คนดังแน่นงาน! คิด-คณชัย ผู้อำนวยการ MOCA BANGKOK ชวนคนสนิทมาเสพงานอาร์ต ชมนิทรรศการ The Art of Banksy: “Without Limits” แบบ Exclusive

1 min read

คิด-คณชัย เบญจรงคกุล ผู้อำนวยการ พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย (MOCA BANGKOK) จัดงานสุด Exclusive เชิญเหล่าคนดังกว่า 100 คน บุกพิพิธภัณฑ์ ชมนิทรรศการ The Art of Banksy : “Without Limits” นิทรรศการที่เล่าเรื่องราวผลงานศิลปะของ ‘BANKSY’ สตรีทอาร์ตนิรนามชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น “วุ้นเส้น วิริฒิพา”, “เอมมี่ มรกต”, “เอมี่ กลิ่นปทุม”, “ออฟ จุมพล”, “เป้ อารักษ์”, “วู้ดดี้ วุฒิธร”, “เต๋า สโรชา”, “แอน มนัสนันท์”, “กิ๊บซี่ วนิดา”“กิฟท์ซ่า ปิยา”, “ณัฐ ศักดาทร”, “กัปตัน ชลธร” และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มาร่วมเสพงานสตรีทอาร์ต พร้อมโพสต์ท่าสุดชิค ลงโซเชียลมีเดียกันอย่างคับคั่ง จนชาวเน็ตกดหัวใจกันให้รัว ๆ งานนี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นครั้งแรกที่ได้ชมผลงานของ ‘BANKSY’ แบบครบ จบในที่เดียว และยังทราบถึงเบื้องลึกเบื้องหลังของงานแต่ละชิ้นด้วย 

สำหรับนิทรรศการ The Art of Banksy: “Without Limits” เป็นนิทรรศการระดับโลกที่รวบรวมผลงานของ BANKSY ทั้งผลงานออริจินัลจากนักสะสม และผลงานที่ทำซ้ำขึ้นมาใหม่ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การชมงานศิลปะ ที่ผู้ชมจะได้เรียนรู้แนวคิดการถ่ายทอดสารของ BANKSY ที่ต้องการตีแผ่สังคมในแง่มุมต่าง ๆ ผ่านงานศิลปะสตรีทอาร์ต โดยนิทรรศการ The Art of Banksy: “Without Limits” เปิดให้เข้าชมตั้งแต่ช่วงปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และได้รับความสนใจจากทั้งผู้ชมคนไทยและต่างประเทศอย่างล้นหลาม จนกลายเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คของสายอาร์ตและสายถ่ายรูป สำหรับผู้ที่สนใจ ยังสามารถเข้าชมนิทรรศการได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565 นี้ ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย (MOCA BANGKOK) 

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.