“ดรีมมี่” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “Dreamy Bubble Milk Tea ชานมไข่มุก 3 in 1” 3 รสชาติ พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์สุดปัง “นนท์ ธนนท์” ตัวแทนคนรุ่นใหม่

1 min read

บริษัท พรีเซิร์ฟ ฟู้ด สเปเชียลดี้ จำกัด นำโดย นางสาวภาพร มหัทธโนบล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่สุด ชานมไข่มุกปรุงสำเร็จชนิดผง 3 in 1 (Instant Bubble Milk Tea) “ภายใต้แบรนด์ ดรีมมี่” 3 รสชาติ พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนล่าสุด “นนท์ ธนนท์” ตัวแทนคนรุ่นใหม่ ณ บริเวณลานทางเชื่อม บีที่เอส สยามสแควร์วัน (BTS สถานีสยาม)

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

นางสาวภาพร มหัทธโนบล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีเชิร์ฟ ฟู้ด สเปเชียลตี้ จำกัด เผยว่า “เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ภายใต้แบรนด์ “ดรีมมี่” โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ครีมเทียม “Coffee Dreamy” ซึ่งเป็นที่รู้จักดีทั้งในกลุ่มผู้บริโภคและร้านค้าเครื่องดื่มชงทั่วไป ใ นช่วง 2 ปีที่ผ่านมา บริษัทประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการแตกไลน์สินค้าที่ตอบโจทย์กลุ่มผู้ประกอบการรายย่อย ร้านเครื่องดื่มชงและเบเกอรี่ ซึ่งจากรูปแบบการใช้ชีวิตหลังสถานการณ์โควิด ที่คนอยู่บ้านมากขึ้น ประกอบกับการบริโภค ชานมไข่มุกที่มีความแพร่หลายอย่างมากในบ้านเรา บางครั้งความต้องการดื่มชานมไข่มุก อาจเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ร้านยังไม่เปิด หรือร้านปิดแล้ว จึงเกิดแนวความคิดในการออกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบชานมไข่มุก สามารถแกะซองชงดื่มได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ และนั่นคือ ” Dreamy Bubble Milk Tea ชานมไข่มุก 3 in 1 # ชงง่าย หายอยาก”

นางสาวภาพร มหัทธโนบล กล่าวต่อว่า “Dreamy Bubble Milk Tea ชานมไข่มุก 3 in 1 ประกอบด้วย 3 รสชาติ ได้แก่ ชานมรสต้นตำรับ รสชาตินุ่มละมุน หอมกลิ่นชา กลมกล่อมลงตัวสไตล์ไต้หวันแท้ ชานมรสบราวน์ชูการ์ รสชาติเข้ม หอมกลิ่นชา และ Brown Sugar และ นมรสบราวน์ชูการ์ เครื่องดื่มรสนม มันเข้มข้น หอมและได้รสสัมผัส ของ Brown Sugar จริง ทั้ง 3 รสชาติ มีไข่มุก Tapioca ที่ให้รสสัมผัสหนึบหนับมาด้วย ให้ความอร่อยแบบชานมไข่มุกไต้หวันแท้ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่มีการนำไข่มุกแบบนี้มาบรรจุในของพร้อมทาน โดยชานมไข่ มุกปรุงสำเร็จรูปชนิดผง 3 in 1 นี้ มี 2 ขนาด ขนาด 2 เชิร์ฟ และ 6 เชิร์ฟ ขนาด 2 เชิร์ฟ ประกอบด้วย ผงชา 2 ซอง ไข่มุก 2 ซอง และหลอดดูดไข่มุก 2 อัน ในราคาเพียงแพ็คละ 42 บาท และขนาด 6 เซิร์ฟ ราคาแพ็คละ 120 บาท”

“สำหรับการเปิดตัวในวันนี้ เรายังได้รับเกียรติจาก “นนท์ ธนนท์” ที่มีความทันสมัย สดใส และมีความสามารถ ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์โดยเราได้จัดงานเปิดบูธทั้ง หมด 3 วัน คือ วันที่ 9 -11 ธันวาคม เพื่อสร้างการรับรู้และแนะนำสินค้า มีกิจกรรมให้ได้ทดลองทำและชิมสินค้าด้วยตัวเอง รวมทั้งมีกิจกรรมถ่ายรูปและเล่นเกมส์ด้วย งานจัดที่บริเวณ ลานทางเชื่อม บีทีเอส สยามสแควร์วัน (BTS สถานีสยาม) อีกด้วย” นางสาวภาพร กล่าวทิ้งท้าย

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.