5 เรื่องต้องรู้ ก่อนเตรียมตัวไปฉลองแค้น กับ “จินยอง GOT7” ในมิชชั่นสุดเดือด ผลงานทริลเลอร์ลุ้นระทึกส่งท้ายปี ที่จะทำให้วันคริสต์มาสไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป“Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” 29 ธันวาคมนี้ ไป เมอร์รี่ “แค้น” มาส พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

1 min read
https://youtu.be/S_8U4l8ymeQ

ได้เวลาที่คอหนังระทึกขวัญและแฟนชาวไทยจะได้ไปพิสูจน์ความดุเดือด ความตื่นเต้นกับภาพยนตร์ทริลเลอร์ฉลองแค้นแห่งปี อย่าง “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ที่ได้ซูเปอร์สตาร์แถวหน้าจากเกาหลี “พัคจินยอง หรือ จินยอง GOT7” มาร่วมถ่ายทอดบทบาทสุดพีก โชว์การแสดงสุดท้าทายกันเต็มทีแล้ว แต่ก่อนที่เราจะได้ไปดู พัคจินยอง ทวงแค้นให้กับ พัคจินยอง งานนี้ต้องขอบอกว่ามี 5 เรื่องที่ต้องรู้ก่อนไปฉลองแค้นในภาพยนตร์กันแบบเต็มๆ

พัคจินยอง 2 เวอร์ชั่น
นี่ถือเป็นผลงานสุดท้าทายของศิลปินและนักแสดงชื่อดัง “พัคจินยอง” หรือ “จินยอง GOT7” กับการแสดงที่ต้องสวมบทเป็นสองตัวละครที่แตกต่างกันสุดขั้ว  อย่าง จูวอลอู แฝดน้องผู้พิการทางสมอง ที่มาพร้อมกับความน่ารักใส่ซื่อบริสุทธิ์ และ จูอิลอู แฝดพี่คลั่งแค้น ที่เต็มไปด้วยความดุดัน พร้อมท้าชนแบบไม่สนหน้าใคร

สร้างจากนิยายระดับ Best Seller
Christmas Carol ดัดแปลงมาจากนิยายภาพขายดีในชื่อเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องของการแก้แค้น ที่เปลี่ยนให้เด็กวันรุ่นคนนึงกลายเป็นปีศาจ และด้วยความเข้มข้นของตัวนิยาย ได้จุดประกายให้ผู้กำกับตัดสินใจนำมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์

ผลงานผู้กำกับสายระทึก
นี่คืองานกำกับของ คิมซองซู ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานระทึกขวัญอย่าง Running Wild และซีรีส์โดนใจสายดาร์กอย่าง Save Me งานนี้การันตีความเดือดปนระทึกแบบขั้นสุด

ดุดันจนนักแสดงยังต้องลังเล
ด้วยความดาร์กและความซับซ้อนของทุกตัวละคร ทำให้นักแสดงหลายคนเกิดความกังวลที่จะรับเล่น โดยเฉพาะพัคจินยองที่เขาถึงกับออกปากว่ามันทั้งดิบและบ้าคลั่ง แต่สุดท้ายเขาก็สามารถถ่ายทอดตัวละครได้อย่างสมบทบาท และถือเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซที่น่าจดจำอีกเรื่อง

เตรียมลุ้น นั่งไม่ติดเบาะ
จัดเต็มความเดือด จัดหนักความคลั่ง ลุ้นระทึกไปกับเทศกาลล้างแค้นส่งท้ายปี ที่ไม่มีคำว่าให้อภัย เตรียมจับตาดูการล้างแค้นของเขาเอาไว้ให้ดี

มาร่วมฉลองแค้นไปกับ “พัคจินยอง” กับผลงานทริลเลอร์สุดเดือดส่งท้ายปี “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ไป เมอร์รี่ “แค้น” มาส พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.