“โดนัทยังมีรู” กระแสแรง  “NEW COUNTRY”  งานตรึม

1 min read

เรียกว่าแรงตั้งแต่เปิดตัวกันเลย สำหรับโปรเจกต์ “NEW COUNTRY” ที่ควบคุมดูแลโดย ก๊อท จักรพันธ์ โดยปล่อยออกมา 2 เพลงต่อเนื่อง เริ่มจากเพลง “Stand by หล่อ” หรือเพลง โดนัทยังมีรู นั่นเอง ตามมาด้วย “ติ่งค่ะ” ก็สร้างกระแสในโซเชี่ยลโดยเฉพาะใน TIKTOK ที่มีคนนำเพลงโดนัทยังมีรู ไปเล่นเกิน 20,000 คลิปอีกด้วย

หลังจากที่น้องๆทั้ง 6 NEW COUNTRY ได้นำทั้ง 2 เพลง ไป DEBUT STAGE ที่งาน BIG MOUNTAIN ครั้งที่ 12 ที่เขาใหญ่มาแล้วนั้น ก็ยิ่งสร้างกระแสตอบรับมากมาย  เหล่าดารา เซเล็ปต่างๆ ก็ Cover ท่าเต้น โดนัทยังมีรูกันเป็นแถว ไม่ว่าจะเป็น ดีเจนุ้ย,น้องธีร์-น้องพีร์,น้องนนน,น้องสายฟ้า-น้องพายุ และอีกมากมาย นอกจากนี้เพลง “Stand by หล่อ” หรือเพลง โดนัทยังมีรู ยังสามารถ ขึ้นติดชาร์ตสถาทีวิทยุฝั่งสตริง 94 EFM เรียกว่าก้าวข้ามกำแพงคำว่าลูกทุ่ง และสตริง  งานสินค้าก็เข้ารัวๆ ตอนนี้ที่ถ่ายทำไปแล้วได้แก่ MISTER DONUT และจ่อคิวงที่จะถ่ายทำอีก 4 สินค้ากันเลยทีเดียว  งานจ้างช่วงปีใหม่นี้ จองกันมาเกือบ 10 งาน โดยส่วนใหญ่จะเป็นงานเลี้นงปีใหม่ของบริษัทต่างๆ รวมไปถึงงานแสดงสินค้าทั่วไทยอีกด้วย

เรียกได้ว่า นาทีนี้กระแส โดนัทยังมีรูยังคงครองใจ ครองโซเชี่ยลไปจนถึงปีใหม่แน่นอน งานปีใหม่ปีนี้หลายๆ ที่คงต้องเปิดเพลงนี้เต้นกันอย่างสนุกสนานแน่นอน  ตอนนี้ใครสนใจติดต่อ NEW COUNTRY ก็สามารถติดต่อได้ที่ คุณมด (ผู้จัดการพี่ก๊อท) 064 4749594

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอเพลง “Stand by หล่อ” และ เพลง “ติ่งค่ะ”  ได้แล้ววันนี้ที่ ช่อง Youtube แกรมมี่ โกลด์  และในทุกแพลตฟอร์ม 

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.