“ฝ้ายฟู” ทำใจฟู ต้าวความสดใสดีต่อใจ ใน “Finding The Rainbow สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง” ซีรีส์ทุ่มทุนสูงสุดแห่งปีจาก Viu Original

1 min read

ยืนหนึ่งความครบรสจัดเต็มทุกฟีลจริงๆ สำหรับซีรีส์ “Finding The Rainbow สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง” ที่คว้าใจผู้ชมมาเพียบ สมมงซีรีส์ทุ่มทุนสูงสุดแห่งปีจาก Viu Original 

ล่าสุดแว่วว่ามีแฟนๆ หลายคนเกิดอาการตกหลุมรักต้าวความสดใสที่ชื่อ “น้องฝ้ายฟู” เข้าอย่างจัง!! เพราะเสน่ห์ของสาวแก้มป่องคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ  โดย “ฝ้ายฟู” (รับบทโดย มิวนิค-นันท์นภัส) เป็นเด็กที่น่ารักและเต็มเปี่ยมด้วยพลังงานที่ดี มองโลกในแง่บวกและใช้ชีวิตอยู่กับความเป็นจริง ทั้งยังเป็นความสดใสของบ้านที่คอยทำให้คุณแม่ (รับบทโดย น้ำผึ้ง ภานุชนารถ) และพี่ชายอย่างนนท์ (รับบทโดย ก็อต อิทธิพัทธ์) มีรอยยิ้มอยู่เสมอ แถมยังเผื่อแผ่ความดีต่อใจมาถึงแฟนๆ ที่รับชมอยู่ทางแอปฯ Viu อีกด้วย

กลายเป็นว่านอกจากแฟนๆ จะติดใจความสนุกสุดเข้มข้นของ “Finding The Rainbow สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง” และการประชันบทบาทของนักแสดงทั้ง นิชคุณ, ก็อต อิทธิพัทธ์ และ ออม สุชาร์ จนตั้งตารอให้วันพุธ-พฤหัสฯ มาถึงไวๆ แล้ว ก็ยังพากันรอลุ้นว่าเมื่อไหร่ “น้องฝ้ายฟู” จะออกมาทำให้ใจฟูอีกด้วย

และที่มาเจ้าของรอยยิ้มสดใสมัดใจมหาชนที่รับบท “ฝ้ายฟู” ก็คือ “มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล”  ด้วยความน่ารักชวนใจละลายในสไตล์สาวตากลมแก้มป่อง ซึ่งเธอเข้าสู่วงการฯ มาตั้งแต่ปี 2551 กับการเป็นนักแสดงเด็ก นอกจากนี้ก็เคยทำหน้าที่พิธีกรรายการดิสนีย์คลับ รวมถึงเป็นอดีตสมาชิกวงไอดอลกรุ๊ปชื่อดัง ก่อนจะเข้าสู่เส้นทางนักแสดงวัยรุ่นเต็มตัวเช่นในวันนี้ โดยปัจจุบันมิวนิคอายุ 20 ปี กำลังศึกษาที่คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

และแฟนๆ สามารถติดตามเธอได้ทางอินสตาแกรมแอคเคาท์ me.w_mn พร้อมเติมความสดใสให้หัวใจชุ่มฉ่ำด้วยความน่ารักของยัยหนูฝ้ายฟูได้ในซีรีส์ “Finding The Rainbow สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง” ทุกวันพุธ-พฤหัสฯ เวลา 20.00 น. รวมถึงรับชมย้อนหลังได้ที่แอปฯ Viu #Viuอ่านว่าวิว

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.