หนุ่ม ๆ จัดให้ได้หมด…ท่าง่าย ท่ายาก หนุ่ม BALLISTIK BOYZ  และ  PSYCHIC FEVER ไม่มีพลาด! กับเบื้องหลังการซ้อมเต้นก่อนขึ้นเวที BIG MOUNTAIN 2022

1 min read

หลังจากหนุ่มๆ BALLISTIK BOYZ  และ  PSYCHIC FEVER ได้มีการบันทึกเสียงงานเพลง Drop Dead และเพลง To The Top ที่ทำร่วมกับวง TRINITY และ วง DVI กันไปแล้ว ครั้งนี้ก็เป็นการเตรียมซ้อมท่าเต้นสำหรับการแสดงในเพลงของพวกเขากันบ้าง โดยเฉพาะการได้ขึ้นแสดงในงานเทศกาลดนตรีระดับประเทศของเมืองไทยอย่าง BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL ครั้งที่ 12  

เมื่อครูสอนเต้นมาสอนขึ้นท่าใหม่…งานนี้สบายมาก ไม่ว่าจะท่าง่าย ท่ายาก จัดให้แบบมืออาชีพเพราะเรื่องเต้นเป็นความถนัดของพวกเขาเลย ไม่ว่าจะเป็นความพลิ้วไหวและท่วงท่าอันสง่างาม ออกสเต็ปได้แบบไม่มีพลาด! แต่ที่ต่างไปคือการฝึกเต้นในสไตล์ T-POP นี่หละ พวกเขาจะรู้สึกอย่างไรและคิดว่าการเอาประสบการณ์ความเป็น J-POP มาปรับใช้ด้วยกันได้มั้ย?! และนอกจะได้เห็นเบื้องหลังการซ้อมเต้นของพวกเขา แล้วยังได้เห็นวงรุ่นน้อง PSYCHIC FEVER โชว์ทำอาหารให้วงรุ่นพี่ BALLISTIK BOYZ ได้ทานเพิ่มพลังหลังซ้อมเต้นกันด้วย ว่าแต่จะทานกันได้มั้ย?! ไม่ว่าจะเป็นทักษะการเต้นที่ยอดเยี่ยมและฝีมือการทำอาหารที่เกินคาดของหนุ่ม ๆ สามารถติดตามชมได้ใน New School Breakin’ ทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทาง Youtube : High Cloud Entertainmentที่นี่  https://www.youtube.com/@HighCloudEntertainment

และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ  New School Breakin’ ได้ที่ 
Twitter: https://twitter.com/SchoolBreakin 
TikTok: https://www.tiktok.com/@newschoolbreakin 
Instagram: https://www.instagram.com/new.school.breakin/Facebook: https://www.facebook.com/NewSchoolBreakin/

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.