บอมบ์​ ธนิน เปิดธุรกิจใหม่ “Throwback” รูฟท้อปบาร์ คาเฟ่ใจกลางสีลม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เอาใจคน 90s

1 min read

หลังห่างหายจากหน้าจอไปสักพัก ด้วยปัญหาสุขภาพ กลับมาอีกครั้งกับการเปิดตัวธุรกิจใหม่ที่หนุ่มบอมบ์ ธนิน มนูญศิลป์ ได้ร่วมหุ้นกับเพื่อนๆ เปิดคาเฟ่บาร์ ในชื่อ “Throwback” รูฟท้อปบาร์สไตล์ 90s แห่งใหม่ใจกลางสีลม 

Throwback ตั้งอยู่บนชั้น 9 ตึกสีลมเอจ ด้วยพื้นที่ขนาด 250 ตรม. ในบรรยากาศสองมู้ดแอนด์โทน เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง และ MRT สีลม เรียกว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตของคนเมืองในปัจจุบัน

โดยหนุ่มบอมบ์เผยว่า จุดเริ่มต้นของคาเฟ่บาร์นี้เกิดจาก คุณพุดจีบ พัดชา กิติไพรวัลย์ หนึ่งในผู้บริหารหลักของริษัท ที.บี. เธอซเด จำกัด ที่มีความชื่นชอบในเพลงยุค 90s และชอบแฮงค์เอาท์กับเพื่อนฝูง จึงอยากจะถ่ายทอดตัวตนของตัวเองออกมาให้กับคนที่มีใจชื่นชอบในเพลงยุค 90s เหมือนกันออกมา จึงเกิดมาเป็น คาเฟ่บาร์ชื่อ Throwback ซึ่งความหมายของมันก็คือ การย้อนเวลากลับไปนึกถึงความทรงจำในอดีต พร้อมสโลแกนร้าน “Not just food, but we also serve memories.”

โดยหนุ่มบอมบ์ได้แนะนำเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน Signature Cocktail ที่ใช้วัตถุดิบจากยุค 90 เป็นส่วนผสมในเครื่องดื่ม โดยคุณคิว Mixologist มือหนึ่งของทางร้าน ไม่ว่าจะเป็น Bring Back Memories คอกเทลรสชาติกลมกล่อม ที่มีส่วนผสมมาจาก Infused Gin กับเซียงจา หรือ I will survive คอกเทลสีชมพู จากการ Infused vodka with strawberry ได้รสชาติสตรอว์เบอร์รี่ หวานซ่อนเปรี้ยว พร้อมท้อปรอบแก้วด้วย Magic Pop ขนมเป๊าะแป๊ะที่หลายๆ คนนึกถึง ลองเอาลิ้นแตะที่ขอบแก้ว ก็จะแตกเป๊าะแป๊ะในปากคุณเหมือนสมัยเด็กๆ เลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีอาหารที่รังสรรค์เมนูโดย เชฟแฮม Chef Table ที่มีประสบการณ์ในการทำอาหารมากว่า 10 ปี

พบการบรรยากาศสบายๆ บนรูฟท้อปบาร์ชั้น 9 ที่มองลงไปเห็นวิวสวนลุม ใจกลางสี่แยกสีลม หรือหากอยากฟังดนตรีสด ก็สามารถนั่งชิลๆ ได้200 คน พร้อมที่จอดรถแสนสะดวกสบาย เรียกได้ว่าทั้งอาหารอร่อย ดนตรีดี บรรยากาศดี เหมาะกับการสังสรรค์แฮงค์เอาท์ระหว่างเพื่อนงฝูง ลองแวะมาเปิดประสบการณ์ได้ที่ Throwback ส่วนใครอยากทานกาแฟ ทาง Throwback ก็มีบริการ 11.00-18.00น. ส่วนของบาร์ เปิดให้บริการ 18.00-24.00 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำรองที่นั่งได้ที่ 061 493 6266 

ขอบคุณรูปจาก facebook : throwback bkk

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.