แพทริค INTO1 ร่วมงานวาไรตี้รายการพิเศษช่อง Zhejiang STV กระแสตอบรับดี ทำเรตติ้งรายการ “加康加年味” EP.3 พุ่งติดอันดับ 1 

1 min read

เรียกได้ว่าเริ่มต้นความปังตั้งแต่ต้นปี กันเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ “แพทริค หยิ่นฮ่าวอวี่ (尹浩宇)” หรือ “แพทริค INTO1 “ ด้วยผลงานวาไรตี้รายการพิเศษ “加康加年味” ที่เพิ่งออนแอร์ทางช่อง Zhejiang STV นับเป็นการร่วมงานวาไรตี้กับช่องเจ้อเจียงทีวีเป็นครั้งที่สามแล้ว มาครั้งนี้กระแสรายการแรงผลตอบรับดี เรตติ้งพุ่งติดอันดับ 1 จากทั้งหมดกว่า 30 รายการทีวีที่ออนแอร์ในช่วงคืนวันที่ 5 มกราคม 2023

รายการ “加康加年味” เป็นวาไรตี้พิเศษของทางช่องเจ้อเจียงทีวี จำนวนรวม 4 ตอน ออนแอร์ในช่วงเทศกาลปีใหม่ EP.3 ที่แพทริคเข้าร่วมจะเป็นการพบปะเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขร่วมกันระหว่างแขกรับเชิญ พูดคุยและทานอาหารที่ชื่นชอบร่วมกัน ซึ่งล้วนเป็นเมนูสุดพิเศษที่ทางรายการได้จัดเตรียมไว้ เช่น แฮมเบอร์เกอร์ ที่แพทริคชื่นชอบ หมูสามชั้น ตุ๋นน้ำแดง และอาหารเลิศรสอีกหลากหลายเมนู

ในรายการแพทริคและแขกรับเชิญยังได้เล่นเกมส์เลือกกล่องสุ่มวัตถุดิบจากจำนวน 20 กล่อง เพื่อเป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหารร่วมกับเชฟผู้เชี่ยวชาญ และระหว่างร่วมโต๊ะอาหาร ทุกคนก็ได้พูดคุยบอกเล่าเรื่องราวระหว่างกัน แพทริคยังได้แสดงความสามารถด้านความจำในการท่องค่าพาย (Pi) จำนวน 100 ตำแหน่ง เป็นภาษาจีนอีกด้วย

รับชม รายการ  youtu.be/TTeMerd5DSY

ด้านความปังของกระแสรายการ เรทติ้งพุ่งติดอันดับ 1 แอคสื่อข่าวบันเทิงหลายแห่งลงโปรโมทรายการ ใน Weibo โลกออนไลน์ต่างชื่นชมความสามารถในการจดจำค่าพายของแพทริค ส่วนแฟนๆ ในไทย ต่างก็รับชมรายการพร้อมชื่นชมความน่ารักของแพทริค จนทำให้แฮชแท็ก #加康加年味xPaiPai #แพทริค และ Patrick NewYear Flavor ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยและเทรนด์โลกอีกด้วย

สำหรับ “แพทริค INTO1” หรือ “แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์” มีชื่อจีนว่า 尹浩宇 (หยิ่นฮ่าวอวี่) เป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถลูกครึ่งไทย -เยอรมัน ที่ไปโลดแล่นในวงการบันเทิงจีนในฐานะสมาชิกวง INTO1 นอกจากงานเพลง แพทริคยังมีงานอีเว้นท์แฟชั่น ถ่ายแบบนิตยสาร พรีเซนเตอร์สินค้าแบรนด์ดังต่างๆ งานวาไรตี้ที่รอออนแอร์ทางช่องทีวี รวมทั้งภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายในจีนเร็วๆ นี้

ช่องทางติดตามแพทริค  
Twitter: @patrick_pppat
Instagram: into1__patrick 
Weibo: INTO1-尹浩宇
YouTube: Patrick Finkler

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.