สุดอลัง! “นาย แห่งวง INTO1” ร่วมเดินพรมแดง metaverse แห่งแรกของโลก บนแอป “Baidu”  แฟนๆ แห่ชื่นชมจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทย!!

1 min read

หนุ่มฮอตคิวงานแน่น  นาย – กรชิต บุญสถิต์ภักดี ที่หลายคนรู้จักในฐานะสมาชิกวง INTO1  หนุ่มไทยขวัญใจชาวแดนมังกร ล่าสุดวันที่ 16 มกราคม 2023 เข้าร่วมงาน  “Baidu Boiling Point Metaverse Night 2023” โลกของภาพวาด AI งานในครั้งนี้จัดขึ้นโดยแอป Baidu หรือ ไป่ตู้ (Baidu เป็น ระบบ Search Engine อันดับ 1 ของประเทศจีน และเป็นเว็บไซต์ที่คนใช้มากที่สุดเป็นอันดับ 4 ของโลก) และนี่เป็นอีกครั้งที่หนุ่มนายได้รับเลือกจาก “Baidu” เพื่อเป็นแขกเข้าร่วมงาน พร้อมกับเพื่อนสมาชิกวง INTO1 โดยภายในงานยังคับคั่งไปด้วยเหล่าบรรดาคนดังศิลปินนักแสดงชั้นแนวหน้าของจีนอีกมากมาย

การเข้าร่วมงานพรมแดง metaverse ในครั้งนี้ หนุ่มนายได้ฉายออร่ามาแต่ไกล โดดเด่นมากในชุดสูทขาวดำ อวดความหล่อออร่ากระจาย ก่อนจะเปลี่ยนเป็นชุดยีนส์โด่นเด่นสุด ขึ้นแสดงเพลง “Born to Fly” ด้วยระบบ AI กับฉาก Metaverse 3 มิติ  สร้างความน่าทึ่งและประทับใจจากผู้ชมเป็นจำนวนมาก

การที่ “นาย INTO1” เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ทำเอาเหล่าแฟนคลับ พูดถึงกันอย่างมากมายบนทวิตเตอร์ จนทำให้แฮชแท็ก #百度沸点元宇宙之夜XNine และคีย์เวิร์ค BAIDU METAVERSE NNINE มาแรงขึ้นอันดับ 2 ของเทรนด์ทวิตเตอร์ในไทยอีกด้วย

สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่: Weibo : @Baidu

บรรดาแฟนๆสามารถชมความประทับใจ และติดตามผลงานของ “นาย กรชิต” ไอดอลสุดหล่อหนึ่งในความภาคภูมิใจของชาวไทย โดยสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมใน Hastag Twitter: #INTO1Nine, #นายท่านกรชิต, #INTO1 #INTO1GaoQingchen #百度沸点元宇宙之夜XNine 

รวมถึงสามารถติดตามช่องทางออนไลน์บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ “ของนาย INTO1”ได้ดังนี้

IG :   @into1_ninenai_ 
Twitter : @naninenai99
Weibo: INTO1-高卿尘

เรื่องโดย: @Nineteamsupdate
ขอขอบคุณรูปภาพจาก: Twitter: @into1_ official_Weibo : @Camellia• 高卿尘Weibo : @Twinkle• 高卿尘 0711

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.