“วิโอเลต วอเทียร์” ชวนเพื่อนซี้ “ส้ม มารี” ถ่ายทอด “This is Our Life” เพลงเติมพลังบวกจากเพื่อนถึงเพื่อน…ในวันที่ขาดกำลังใจ

1 min read

เป็นการโคจรมาร่วมทำงานเพลงด้วยกันเป็นครั้งแรกสำหรับ 2 ควีนเสียงร้องเอกลักษณ์ “วิโอเลต วอเทียร์” และ “ส้ม มารี” ที่ทั้งคู่ขยันทำเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังอย่างต่อเนื่อง แต่ครั้งนี้ขอพื้นที่ความพิเศษให้ 2 สาว เมื่อพวกเธอ แท๊กทีมมาในฟีล “เพื่อนสาว” ส่งเพลงความหมายดี ๆ ในชื่อ “This is Our Life” หนึ่งเพลงจากอัลบั้ม “Your Girl” ที่วี เพิ่งปล่อยผลงานอัลบั้มเพลงไทยชุดนี้ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา

“This is Our Life” เป็นบทเพลงที่วิโอเลต ตั้งใจถ่ายทอดถึงเพื่อนสนิทที่คอยอยู่เคียงข้าง ที่ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาอะไร ทำผิดพลาดด้วยเรื่องอะไร เพื่อนคนนั้นจะอยู่คอยรับฟัง และปลอบประโลมหัวใจเธอ  หรือแม้กระทั่งในวันที่ชีวิตเต็มไปด้วยความฝัน และการอยากจะเติบโต เพื่อนคนนี้ก็อยู่ในทุก ๆ เส้นทาง อยู่ในทุกๆ โมเมนต์ของชีวิตเธอ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่เติมพลังบวกจากเพื่อนถึงเพื่อน ในวันที่ขาดกำลังใจได้ดีมากอีกหนึ่งเพลง โดยล่าสุด “วิโอเลต วอเทียร์”  ได้ตอกย้ำภาพความเป็นเพื่อนสาวที่รู้ใจของ “ส้ม มารี”  ผ่านโมเม้นต์สุดสนุก ในช่วงงานมิวสิคเฟสติวัล Big Mountain Music Festival 2022 เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ผ่าน  Random Video  ที่สามารถชมได้แล้ววันนี้ บนช่องทาง YouTube ของเธอ โดยแฟน ๆ จะได้เห็น vibes ของความเป็นเพื่อนสาว ฟีลซุกซน ผ่านภาพสนุก ๆ และบทเพลงสุดอบอุ่น ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน…

สามารถรับฟังเพลงนี้และรับชม This is our life (Random Video) ได้แล้ววันนี้

สามารถฟังเพลงจากอัลบั้ม “Your Girl” ได้ที่นี่: https://VioletteWautier.lnk.to/YourGirlPR 

แฟนเพลงสามารถติดตาม “ วิโอเลต วอเทียร์” ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  YOUTUBE

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.