เปิดโครงการ “ช่องวัน อ่านเอา ปี4 Creative Camp” รวมดาวนักเขียนมือทอง ปี1-3 ประชันพล็อตนวนิยายยอดเยี่ยม

1 min read

ได้ฤกษ์เปิดโครงการ “ช่องวันอ่านเอา ปี4” กันแล้ว  ซึ่งครั้งนี้กลับมาพร้อมความพิเศษ  และเต็มเปี่ยมด้วยความเข้มข้น   ด้วยการเชิญนักเขียนจากโครงการ ช่องวันอ่านเอา ปี 1-3 ที่ช่องวัน31 พิจารณาซื้อลิขสิทธิ์นิยายมาทำละคร   มาเข้าร่วมโครงการเวิร์คช็อปภายใต้ชื่อโครงการ “ช่องวันอ่านเอา Creative Camp” จำนวนทั้งหมด 25 คน  โดยมี คุณศิริลักษณ์ ศรีสุคนธ์ ผู้ควบคุมบทโทรทัศน์และคัดเลือกบทประพันธ์ช่องวัน31, คุณพิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์ หัวหน้าทีมเขียนบทละครช่องวัน 31  พร้อมทั้งผู้ก่อตั้งเพจนิยายชื่อดัง“อ่านเอา” อาทิ คุณหมอพงศกร จินดาวัฒนะ (นามปากกา “พงศกร”) , คุณปิยะพร ศักดิ์เกษม และ คุณปาริฉัตร ศาลิคุปต์ (นามปากกา“กิ่งฉัตร”)   ให้เกียรติมาเปิดโครงการ  พร้อมแนะนำเทคนิคต่างๆ ให้กับผู้ร่วมโครงการ ซึ่งเหล่านักเขียนบทมือทองผู้ทรงคุณวุฒิจากช่องวัน31       และเพจ “อ่านเอา”  จะร่วมกันพิจารณาพล็อตนวนิยาย ผ่านขั้นตอนต่างๆ ตั้งแต่ต้นจนจบอย่างพิถีพิถัน 

โดยผู้เข้าร่วมเวิร์คช็อปทุกคน  สามารถส่งพล็อตนวนิยายประกวดเป็นแนวใดก็ได้คนละ 1 เรื่อง เป็นนวนิยายใหม่ไม่เคยเผยแพร่หรือส่งประกวดที่ใดมาก่อน    โดยมีกำหนดส่งพล็อตวันที่ 14 ก.พ.  และกำหนดส่งนวนิยายในวันที่ 30 มิ.ย. 2566  และจะประกาศผลนวนิยายที่ได้รับเลือกไปทำละครในช่วงปลายปี 2566  ซึ่งนักเขียนที่สามารถคว้ารางวัลนวนิยายดีเด่น จะได้รับโล่ห์รางวัลจาก คุณถกลเกียรติ วีรวรรณ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)   

นับเป็นการรวมตัวกันของเหล่านักเขียนที่มีประสบการณ์ และความสามารถหลากหลาย ที่มีเอกลักษณ์ในงานเขียนเป็นของตัวเอง  ที่จะทำให้โครงการ “ช่องวันอ่านเอา ปี4 Creative Camp”  ในปีนี้ จะเต็มไปด้วยพล็อตละครที่สนุก เข้มข้น และครบรส โดนใจ และเหมาะสมกับการนำไปสร้างเป็นละครสู่สายตาผู้ชมในแพลตฟอร์มต่างๆ  อย่างแน่นอน!!

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.