“เฮาส์ออฟอัส” จับมือ ผู้กำกับ “โอ๋ ฐิติพันธ์” บวงสรวงภาพยนตร์ “กุมาร” ได้นักแสดงนำ เด่นคุณ – พิ้งกี้ – แคร์ ร่วมสร้างประสบการณ์สุดเฮี๊ยน

1 min read

บริษัท เฮาส์ออฟอัส จำกัด พร้อมผู้ร่วมสนับสนุนภาพยนตร์ On the way studio  , บริษัท ขั้นเทพแสนสิบล้าน จำกัด และ บริษัท ทองคำฟิล์ม จำกัด  ประเดิมโปรเจกต์ใหม่รับปี 2023 ถือฤกษ์งามยามดีจัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ไทยเรื่อง “กุมาร” นำทีมโดยผู้อำนวยการสร้าง คุณหน่อย ณฐพร สิริภัคชรัสมิ์ ผู้บริหาร บริษัท เฮาส์ออฟอัส จำกัด พร้อมผู้กำกับ โอ๋ ฐิติพันธ์ รักษาสัตย์ (มาดามฟันนี่) และทีมนักแสดงที่จะมาร่วมสร้างประสบการณ์สุดเฮี๊ยน เด่นคุณ งามเนตร , พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช , แคร์-ปาณิสรา ริกุลสุรกาน , ปราโมทย์ แสงศร , อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร , พลอยวรินทร์ แสนไชย และ บอส-คงณัฐ เชยสุวรรณ ยังได้กูรูนักสะสมกุมารทองชื่อดัง แจ๊ค-จักรพันธ์ การสมพรต ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ภาพยนตร์เรื่องกุมาร มาร่วมพิธีบวงสรวงในครั้งนี้ ณ ลานศิวาลัยสถาน 

 “กุมาร” ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของผู้กำกับ โอ๋ ฐิติพันธ์ รักษาสัตย์ หรือ มาดามฟันนี่ นักเขียน โปรดิวเซอร์ ที่เคยสร้างผลงานเรื่อง “รักข้างบ้าน”, “รักข้างบ้าน 2”, “คนขับ” และยังเป็นดาว Tiktok ผู้ทรงอิทธิพลจากการทำคลิปเลียนแบบเป็น นักการเมืองหญิงที่มีชื่อเสียง ที่มียอดคนดูเป็นล้านและมีผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 คน โดยเรื่องราวของภาพยนตร์ “กุมาร” เป็นหนังแนวสยองขวัญ เกี่ยวกับความลึกลับที่ต้องค้นหาความจริง โดยมีเรื่องของตัณหา ความรัก ความโลภ การฆาตรกรรมหมู่ และความสยองขวัญที่ไม่มีใครรู้ว่าฆาตกรเป็น คน ผี หรือ กุมาร กันแน่ !? เตรียมเข้าฉายในปี 2023 นี้ ในโรงภาพยนตร์และ platform online 

ซึ่งบรรยากาศในงานบวงสรวงเป็นไปอย่างเรียบร้อยราบรื่น โดยผู้บริหาร ผู้กำกับและนักแสดงร่วมกราบไหว้ขอพรองค์ประธานในพิธีบวงสรวงเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล ยังมีการบวงสรวงรูปปั้นองค์กุมาร “น้องเกมส์” และในพิธีเข้มข้นไปด้วยความขลังจากของศักดิ์สิทธิ์ที่ต้องใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์ โดยมีพราหมณ์นำพิธีและที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ด้านกุมารทอง แจ๊ค-จักรพันธ์ การสมพรต คอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดตลอดพิธี ปิดท้ายด้วย คุณหน่อย ณฐพร สิริภัคชรัสมิ์ ผู้บริหารและผู้อำนวยการสร้าง บริษัท เฮาส์ออฟอัส จำกัด ผู้กำกับ โอ๋-ฐิติพันธ์ รักษาสัตย์ (มาดามฟันนี่) นำทีมนักแสดง เด่นคุณ , พิ้งกี้ , แคร์ , ปราโมทย์ , อาร์ตี้ , พลอยวรินทร์ , บอส และทีมงานถ่ายรูปร่วมกัน  เป็นอันเสร็จสิ้นพิธีการบวงสรวงภาพยนตร์ “กุมาร”

ข้อมูล : บริษัท เฮาส์ออฟอัส จำกัด 
ประกอบธุรกิจประเภท ข้อมูลข่าวสารและ การสื่อสาร โดยให้บริการด้าน โฆษณา ทีวี ภาพยนตร์ สารคดี ทั้ง ไทย และ ต่างประเทศ และ กิจกรรมการดูแลสิทธิในการผลิตซ้ำคนตรีเพื่อจำหน่าย เผยแพร่ รวมถึงการผลิตบริการจัดหา จัดทำ สื่อโฆษณา ภาพยนตร์ สารคดี Event, TV, MV, จัดหานักแสดง เราเป็นบริษัทผู้ผลิตที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตภาพยนตร์และ โทรทัศน์ บริษัทเราตั้งอยู่ในประเทศไทย และ ยังมี สาขาที่ เวียดนาม ลาว พม่า กัมพูชา และ มาเลเซีย เราให้บริการทั้งขั้นตอนการผลิตและหลังขั้นตอนการผลิต เรามีประสบการณ์เชื่อมโยงการผลิตในอุตสาหกรรมโฆษณา และ ภาพยนตร์ ทางสื่อ โทรทัศน์มากกว่า 15 ปี เพื่อตอบสนองความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ในการทำงาน ชมผลงานของเราได้ที่ โปรดิวเซอร์ ภาพยนตร์และโฆษณา ประสบ การณ์ 10 ปี พร้อมนำความสามารถมาปรับใช้ ได้ในทุกโอกาส

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.