ชาวด้อม Pandelions ภูมิใจ “เพิร์ธ นคุณ” ปรากฏตัวในรายการทีวีประเทศญี่ปุ่นอีกครั้ง!

1 min read

เมื่อวันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา รายการทีวีทอล์คโชว์ของประเทศญี่ปุ่น “Midnight Forest” ออกอากาศทางช่อง NTV ได้พาทีมงานมาถ่ายรายการถึงประเทศไทยและได้เชิญเพิร์ธ นคุณมาร่วมรายการอีกครั้ง หลังจากที่เพิร์ธได้เดินทางไปร่วมรายการที่ประเทศญี่ปุ่นแล้วมีกระแสตอบรับที่ดีมากๆของเหล่าแฟนคลับ

ครั้งนี้คุณ Ikeda ไดรับมอบหมายจากคุณ Gekidan hitori และคุณ Shingo Murakami สองพิธีกรชื่อดังให้พาทีมงานเดินทางมาพบกับ เพิร์ธ นคุณ ถึงประเทศไทยเพื่อถ่ายรายการตอนพิเศษกันแบบสดๆ 

งานนี้เพิร์ธรับบทไกด์สุดหล่อพาไปตามรอยสถานที่ถ่ายทำฉากสำคัญในซีรี่ส์วายสัญชาติไทย โดยเปิดรายการกันที่สถานีรถไฟหัวลำโพงหนึ่งในฉากสำคัญของซี่รี่ส์เรื่อง Theory of Love (ทฤษฏีจีบเธอ) และปิดรายการกันที่ริมแม่น้ำสะพานพระราม 8 ฉากสำคัญในซีรี่ส์เรื่อง SOTUS The Series ในขณะที่รายการออกอากาศ แฟนคลับเพิร์ธสุดหล่อก็ช่วยกันดัน Hashtag จนเพิร์ธคุงติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในประเทศญี่ปุ่นอีกแล้ว 

ขอตอกย้ำความฮอตด้วยนิตยสาร TV Guide ประเทศญี่ปุ่นที่ได้สัมภาษณ์เพิร์ธ นคุณ วางแผงแล้วเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้เองจ้า 

ใครอยากเห็นหนุ่มเพิร์ธบ่อยๆแนะนำให้กดติดตามช่อง Perth Nakhun ใน YouTube กันได้เลยจ้า ขอกระซิบว่าเจ้าตัวมาไลฟ์พูดคุยกับแฟนๆบ่อยมากๆ

สามารถติดตามหนุ่มเพิร์ธได้ตามช่องทางโซเชียลมีเดีย
Twitter เพิร์ธ @perthnakhun
IG เพิร์ธ @perth_ss
YouTube: Perth Nakhun 

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.