“คนข้าง ๆ” เป็นเธอบ้างจะได้ไหม? ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก “GUYGEEGEE” ที่ชวน “SPRITE” มาแชร์ใจอ้างว้าง ในมุมคนขี้เหงา!!

1 min read

“GUYGEEGEE” และ “SPRITE” จากค่าย “HYPE TRAIN” สองพี่น้องศิลปินขวัญใจวัยรุ่นจากรายการฮิปฮอปเซอร์ไววัล Show Me The Money Season 2 ที่แจ้งเกิดผลงานร่วมกันมาแล้วมากมาย ไล่มาตั้งแต่ “ทน” ซิงเกิลฮิต  ติดชาร์ตระดับโลกกวาดยอดไปถึง 378 ล้านวิว!! ตามมาด้วยซิงเกิลที่ 2 เพลง “ปิ้ว ปิ้ว” ที่เป็นกระแสไวรัลใน TikTok เรียกว่าผลงานเพลงที่ออกมาปังมาก ทำเอาสองพี่น้องแรปเปอร์ดังพลุแตกกันชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว

โดยเมื่อปลายปีที่ผ่านมาทั้งคู่ได้ปล่อยเพลง “รักใครไม่เป็น” ซาวด์ยุค 80s ที่มาพร้อม MV สุดกวนพาทุกคนย้อนทะลุมิติกลับไปอดีต แต่งมาจากการจินตนาการถึงผู้หญิงค่อนข้างเจ้าชู้ หลายใจ “รักใครไม่เป็น” นอกจากตัวเอง มาวันนี้ทั้งคู่กลับมาปล่อยผลงานเพลงด้วยกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ Lead ด้วย “GUYGEEGEE” ที่ขอชวนน้องรักอย่าง “SPRITE” มาฟีเจอริ่งเพลงใหม่แกะกล่องในเพลง “คนข้าง ๆ” ต้อนรับเดือนแห่งความรักในสไตล์คนโสดสุดขี้เหงาที่อยากมีเขามาอยู่ข้าง ๆ สักที

ผ่านเนื้อเพลงที่ “GUYGEEGEE”ได้ตั้งใจเรียบเรียง ผสมผสานกับเสียงร้องในท่อนของ “SPRITE” ที่เจ้าตัวได้ทำเนื้อร้องในเพลง “บังอร” ของตัวเองท่อนที่ว่า “ผมดันบังเอิญเจอแม่บังอร” เข้ามาเพิ่มเสน่ห์ให้เพลงนี้น่ารัก และน่าเอ็นดูมากขึ้น รับรองว่าถ้าคุณเปิดเพลงนี้ให้คนที่กำลังแอบชอบได้ฟัง “วาเลนไทน์” นี้ ไม่เหงาแน่นอน …


แชร์และฟังเพลง “คนข้าง ๆ” พร้อมกันวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ เวลา 19.00น. เป็นต้นไป และถึงแม้ใครจะไม่มีคู่ในวันวาเลนไทน์ แต่ยังมีสองพี่น้องอย่าง “GUYGEEGEE” และ “SPRITE” พร้อมอยู่เป็น “คนข้าง ๆ” ให้คุณเสมอนะเดือนแห่งความรักจะไม่เหงาอีกต่อไป!! …

ฟังเพลง “คนข้าง ๆ” ได้ที่นี่: https://HYPETRAIN.lnk.to/NextToMePR

ติดตามความเคลื่อนไหวของ “GUYGEEGEE”  ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM

ติดตามความเคลื่อนไหวของ “SPRITE”  ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM  | YOUTUBE

ติดตามความเคลื่อนไหวของ “HYPE TRAIN”  ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM  | YOUTUBE TIKTOK

ติดตาม “Universal Music Thailand” ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER TIKTOK

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.