ATLAS คัมแบค! ปล่อยซิงเกิล “แกล้งลืม” (Boyfriend) กับลุคใหม่ สดใส ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

1 min read

เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาแบบกระชากใจชาวเอลิสอีกครั้ง! ของ 7 หนุ่ม ATLAS ศิลปินค่าย XOXO Entertainment ที่มาพร้อมกับสีสันความสดใส ต้อนรับปี 2023 กับซิงเกิลแรกของปี ‘แกล้งลืม’ (Boyfriend) ที่จะเผยภาพลักษณ์ที่โตขึ้น แต่ยังคงเอกลักษณ์ความสดใส และขี้เล่น ผ่านแนวเพลง Pop Funk กับดนตรีที่มีจังหวะสนุกสนาน และอีกหนึ่งความพิเศษคือ เพลง‘แกล้งลืม’ (Boyfriend) เริ่มมาจากเพลง DEMO ของมิวอ้อน ศิลปินในวง (MUON ATLAS) และถูกพัฒนาต่อทางด้านดนตรีและเนื้อร้องโดย NINO (Producer), Ben Bizzy, OG BOBBY, Archy, TAMP, Muon (ATLAS) และได้ LUSS มาเป็น Music Director อีกด้วย จนกลายมาเป็นเพลงที่บ่งบอกตัวตนและแสดงถึงความเป็น ATLAS ได้เป็นอย่างดี

เนื้อหาของเพลง ‘แกล้งลืม’ (Boyfriend) ซึ่งจะแตกต่างจากเพลงที่ผ่านๆ มา จากที่เคยโดดเดี่ยว ไม่สมหวังในความรัก! ครั้งนี้ ATLAS กลับมาพร้อมกับสดใสและเสน่ห์เต็มเปี่ยม ความมั่นใจที่มากขึ้น พร้อมที่จะพิสูจน์ตัวเองและเข้าไปนั่งในหัวใจของทุกคนให้ได้ ด้วยคาแรกเตอร์ที่หลากหลายของศิลปิน จะทำให้ทุกคนมาตกหลุมรัก Can be your boy ได้อย่างแน่นอน และมิวสิควีดีโอเพลงนี้มีสีสัน สนุก สดใส สอดคล้องกับดนตรีที่มีกลิ่นอายของ Funk, Disco โดยได้น้องป๋อมแป๋ม แทนรัก อัศวเลิศลักษณ์ หรือ Pompamworld อินฟลูเอนเซอร์สาวรุ่นใหม่ มาร่วมแสดงเป็นนางเอกในเพลงนี้อีกด้วย

สำหรับเพลง ‘แกล้งลืม’ (Boyfriend) นอกจากจะเป็นเพลงที่มีความสดใส และสนุกแล้ว ในส่วนของท่าเต้นยังได้มี
กิมมิคเล็กๆ เป็นท่า ‘เก็กหล่อ’ แบบสมัยก่อนมาให้แฟนเพลงได้ลองทำตาม และสนุกกับเพลงไปด้วยกัน! สามารถติดตามฟังเพลงพร้อมรับชม Music Video เพลง‘แกล้งลืม’ (Boyfriend) ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=K_78MhK616M  และ Music Streaming ทุก Platform 

* * * * * * * * * * 

ข้อมูลเกี่ยวกับวง
แนวทาง : วง Boyband ที่มีแนวทางดนตรี Hiphop Dance Electronic
สังกัด :  XOXO ENTERTAINMENT  

ที่มาของชื่อวง : ATLAS  มี 2 ความหมาย  ความหมายที่ทางยุโรปคุ้น คือ เทพ Titan ที่แบกโลกไว้  อีกความหมายคือ แผนที่ ส่วนพวกเรา ATLAS คือ ‘นักสำรวจโลกและดวงดาว และเรื่องราวต่างๆ’  ที่จะพาทุกคนร่วม Explore ไปด้วยกัน 

ชื่อแฟนคลับ : ALIS (เอลิซ) ในภาษาลาติน มีความหมายว่า ‘ปีก’ หาก ATLAS คือนักสำรวจ เอลิซก็คือปีก  ที่จะคอยอยู่เคียงข้าง ร่วมสำรวจพื้นที่ใหม่ๆ  ด้วยกันอยู่เสมอ

สมาชิก : จำนวน 7 คน ได้แก่  มิวอ้อน , เออร์วิน, แทด, ไนซ์, ภูมิ, เจ็ท, จูเนียร์  (MUON, ERWIN, TAD, NICE, POOM, JET, JUNIOR)

——————–

ช่องทางติดตาม

Facebook : ATLAS
Instagram : atlas_official_th
Youtube : ATLAS
Twitter : @ATLASofficialTH
Tiktok : @atlas_official_th , @atlas_members

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.