“ดอนนี่ เยน” ขนยอดฝีมือนานาชาติบุกจักรวาลนักฆ่า ผงาด 10 โปสเตอร์คาแรกเตอร์ “JOHN WICK CHAPTER 4”คอนเฟิร์มความมันส์จัดเต็มสูบกว่าทุกภาค นับถอยหลังไปด้วยกันทั้งโลก 22 มีนาคมนี้

1 min read

จัดหนักจัดเต็ม! “JOHN WICK: Chapter 4 จอห์น วิค 4 แรงกว่านรก 4” ภาพยนตร์แฟรนไชส์บล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์ที่คอหนังแอ็กชันทั่วโลกตั้งตาคอยหลังจากที่ทางไลออนส์เกตเผยใบปิดของ จอห์น วิค(คีอานู รีฟส์) ไปเมื่อคืนวานจนสร้างกระแสฮือฮากระหึ่มโซเชียล ด้วยความดุดันไม่เกรงใจใครของท็อปสตาร์ตลอดกาลอย่าง คีอานู แค่นั้นยังไม่พอ! ทางค่ายยังผงาดใบปิดอีก 10 คาแรกเตอร์ 10 โคตรนักฆ่าจากทั่วมุมโลกนำโดยแอ็กชันสตาร์หมายเลขหนึ่งของเอชีย ดอนนี่ เยน และทีมนักแสดงยอดฝีมือจากนานาขาติอย่าง บิล ซาร์สการ์ด, ฮิโรยูกิ ซานาดะ, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น และอีกคับคั่ง เตรียมพาผู้ชมทั้งโลกมุ่งหน้าสงครามสภาสูง สู่ขีดสุดความมันส์ที่อัดแน่นฉากแอ็กชันไว้มากที่สุดกว่าทุกจอห์น วิคที่ผ่านมา  

ดอนนี่ เยน รับบท เคน
แอ็กชันสตาร์นัมเบอร์วันของเอเชีย “ดอนนี่ เยน” กับบทบาทของ “เคน”อดีตพันธมิตรและอาจารย์ของวิค ผู้ที่ดวงตามืดมิด แต่สามารถปลิดชีวิตศัตรูในพริบตา!

บิล ซาร์สการ์ด รับบท มาร์กีส์ 
เจ้าชายสายดาร์ก “บิล ซาร์สการ์ด” หรือ เพนนีไวส์(It) ในบท “มาร์กีส์” ขุนนางมหาโหด สุดยอดวายร้ายแห่งสภาสูง เตรียมยกระดับความแค้นสู่สงครามนักฆ่า ซึ่งอำนาจของเขาแลกมาด้วยชีวิตของจอห์น วิค

ฮิโรยูกิ ซานาดะ รับบท ชิมิสึ
นักแสดงชั้นครูของญี่ปุ่น บุกจักรวาลนักฆ่า รับบท “ชิมิสึ” อีกหนึ่งอดีตพันธมิตรและอาจารย์ของวิคพร้อมผงาดการต่อสู้ด้วยวิถีบูชิโด

เอียน แมคเชน รับบท วินสตัน
ตัวแปรสำคัญที่ทำแฟนวิคทั้งโลกต้องตะลึง เอียน แมคเซนกลับมาในบท “วินสตัน” หรือเขาจะเป็นตัวแปรสำคัญกุมชะตาวิคกันแน่?

รินะ ซาวายามะ รับบท อากิระ 
แจ้งเกิดแอ็กชันสตาร์สาวคนใหม่ “รินะ ซาวายามะ” ป๊อปสตาร์สายเลือดญี่ปุ่น-อังกฤษ พลิกเส้นทางสู่จักรวาลนักฆ่าระดับโลกในบท “อากิระ” นักฆ่าสาวลึกลับที่ถูกส่งมาให้เก็บวิค

ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น รับบท บาวเวอรี่ คิง 
ห้ามละสายตากับการกลับมาของ “ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น” นักแสดงยอดฝีมือในบท “บาวเวอรี่ คิง” สหายเก่าจอห์น วิค เตรียมฝ่าไปกับวิคสู่อีกโลกของนักฆ่าที่ยังไม่เคยมีใครได้สัมผัส

แลนซ์ เรดดิก รับบท ชารอน
ผู้ดูแลประจำเดอะคอนติเนนตัล พนักงานตอนรับ มือขวาและผู้ช่วยส่วนตัวชั้นเยี่ยมของวินสตัน บุคคลผู้ดูแลทุกอย่างให้เป็นไปอย่างที่ควรจะเป็น

แคลนซี่ บราวน์ รับบท เดอะ ฮาร์บิงเกอร์
1 ในสมาชิกแห่งสภาสูง ผู้คอยไกล่เกลี่ยความขัดแย้งระหว่าง จอห์น วิคและเหล่าขุนนาง ยินดีต้อนรับนักแสดงผู้มากประสบการณ์อย่าง “แคลนซี่ บราวน์” เข้าสู่จักรวาลโคตรนักฆ่า!

ชาเมียร์ แอนเดอร์สัน รับบท เดอะแทร็กเกอร์
อีก 1 สมาชิกใหม่แห่งสภาสูง ผู้คอยรับคำสั่งจากขุนนางเบื้องบน โดยได้ “ชาเมียร์ แอนเดอร์สัน” ที่พร้อมจะฝากฝีไม้ลายมือความแอ็กชันแบบจัดเต็ม!

สก็อตต์ แอดกิ้นส์ รับบท คิลล่า
นักฆ่าปริศนา อีกหนึ่งโจทก์สุดหฤโหดของจอห์น วิค การันตีความมันส์ด้วยตัวพ่อแห่งหนังแอ็กชัน “สก็อต แอดกิ้นส์” จับตาการก้าวเข้ามาสู่จักรวาลโคตรนักฆ่าของเขาให้ดี!

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนบุกสภาสูง ระดมพันธมิตรเลือดและศัตรูแค้นกว่า 10 ชีวิต พร้อมจะพาผู้ชมทั้งโลกสู่สงครามนักฆ่าที่มันส์ที่สุดในแฟรนไชส์ จงจับตาดูพวกเขาไว้ให้ดี เพราะพวกเขานี่แหละที่จะมาสาดความมันส์ ล่ากันให้สุดขอบโลกใน JOHN WICK CHAPTER 4 จอห์นวิค 4 แรงกว่านรก 4 ดูก่อนอเมริกา 22 มีนาคมนี้

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.