Stallions ผนึกกำลังระดับ Global รวมทีมผู้เชี่ยวชาญร่วมพัฒนา รถไฟฟ้าดีไซน์ไทย ชวนทุกคนเข้าสู่ยุค EV Transformation

1 min read

ในช่วงเวลาที่โลกกำลังหมุนเวียนเปลี่ยนผ่านตามสภาวะทั้งปัจจัยบวกและลบ หนึ่งในธุรกิจอีวี รถพลังงานไฟฟ้าทดแทนรถน้ำมัน ซึ่งเป็นนโยบายระดับประเทศที่อยากเห็นคุณภาพชีวิตเพื่อนร่วมโลกที่ดีขึ้น ด้วยการมีส่วนร่วมรักษ์โลก รณรงค์ช่วยการลดคาร์บอน ฝุ่น PM2.5 รวมถึงความปลอดภัยจากการใช้รถไฟฟ้า นับเป็นปัจจัยเชิงบวกที่หลายคนเฝ้ารอคอยการตัดสินใจอยากจะมีรถไฟฟ้าคันแรก แต่การตัดสินใจจะเป็นผู้เริ่มใช้ก่อนใคร หลายคนต้องการความมั่นใจ และมีคำถามต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะเรื่องแบตเตอรี่ มอเตอร์ รวมถึงสมรรถนะคุณภาพ 

เมื่อเข้ามาสู่ยุคใหม่ EV Transformation นอกจากเรื่องสิ่งแวดล้อมและมลพิษทางอากาศ ทาง คุณธีรเจต ลาภจตุรพิธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สตาเลียน กรุ๊ป โฮลดิ้ง จํากัด ได้กล่าวว่า ในทีมพัฒนาและผู้เชี่ยวชาญกำลังทดสอบและพัฒนา Technology และ Software ว่าด้วย Safety and Tech-Ecosystem ที่คุณธีรเจตได้เน้นย้ำและให้ความสำคัญ นอกจากช่วยสร้างความปลอดภัย ความสะดวกสบายแล้ว ยังจะต้องเปิดประสบการณ์ใหม่ของการใช้ยานพาหนะให้ผู้ใช้เข้าถึง Modern Technology 

โดย STALLIONS EV ได้เตรียมพร้อมสำหรับรถรุ่นใหม่ 2 รุ่น  Tanya และ Osaka ซึ่งเป็น 2 รุ่นที่ทีมงานทุกคนได้ใช้เวลาและให้ความสำคัญ ในการทำ R&D โดยมีนักออกแบบไทย นายกฤษณ์ พุฒพิมพ์  ดีไซน์เนอร์ที่มีชื่อเสียงการันตีรางวัลผลงานมากมาย อีกทั้ง Stallions ยังร่วมพัฒนากับผู้เชี่ยวชาญหลายประเทศ เช่นเดียวกับการร่วมพัฒนากับ ROBERT BOSCH นำมอเตอร์คุณภาพสูงจาก Germany มาใส่ใน Tanya และ Osaka รวมถึงแบตเตอรี่ ที่ผ่านมาตราฐานสากลUNR136 เพื่อสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัยและความล้ำสมัยของดีไซน์   วันนี้เราได้พร้อมแล้วที่จะจัดแสดง 2 รุ่นใหม่ Tanya และ Osaka ณ งาน Bangkok EV Expo 2023 บูธ EM10 ฮอลล์ 7 ศูนย์ฯสิริกิติ์ ตั้งแต่วันที่ 16-19 กุมภาพันธ์ 2566 และเปิดลงรายชื่อผู้ที่สนใจทั้งฝั่งลูกค้า ทางเว็บไซต์ www.ridestallions.com  หรือระดับการลงทุนร่วมกันกับเรา โดยสามารถติดต่อที่อีเมล investor@stallionsmotor.com

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.