“จากความแค้นกลายเป็นความรัก” ช่อง 3 ส่งซีรีส์สุดดราม่า “ซ่อนรัก ซ่อนแค้น” ลงจอ

1 min read

“จากความแค้นกลายเป็นความรัก” ช่อง 3 ส่งซีรีส์สุดดราม่า “ซ่อนรัก ซ่อนแค้น (Secret Love)” ลงจอ นำโดยพระเอกหนุ่มมากฝีมือ “จีซอง” รับบท “มินฮยอก” ชายที่ต้องสูญเสียคนที่รัก ประกบคู่กับ
“ฮวังจองอึม” มารับบท “ยูจอง” หญิงสาวที่มีชีวิตสุดรัดทนกับการยอมเสียสละเพื่อคนรักได้ทุกอย่าง
ซึ่งทั้งจีซอง – ฮวังจองอึมได้ถ่ายทอดการแสดงออกมาตราตรึงใจผู้ชมอย่างยิ่ง และได้รับคำชมอย่างท่วมท้น การันตีความสนุก เข้มข้นของซีรีส์เรื่องนี้เป็นอย่างดี ใครที่ชื่นชอบสายดราม่าครบรส ต้องห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว

“ซ่อนรัก ซ่อนแค้น (Secret Love)” เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ มินฮยอก (จีซอง) ต้องสูญเสียแฟนสาวจากอุบัติเหตุชนแล้วหนี ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้หญิงสาวคลั่งรักอย่าง ยูจอง (ฮวังจองอึม) ต้องกลายเป็นแพะรับบาปแทนแฟนหนุ่มของเธอ อีกทั้งยังถูกมินฮยอกเข้าใจผิดว่าคือต้นเหตุ และต้องการแก้แค้นแทนแฟนสาวของตน ชีวิตของยูจองต้องวุ่นวายเมื่อถูกมินฮยอกตามกลั่นแกล้ง แก้แค้นทุกทางเพื่อไม่ให้เธอได้ใช้ชีวิตอย่างสงบสุข แต่ด้วยความใกล้ชิดทำให้ทั้งสองตกหลุมรักกัน ภายในใจของมินฮยอกสับสนอย่างมากทั้งเรื่องการแก้แค้น รวมถึงเรื่องหัวใจของเขาด้วย  

บทสรุปของความรักที่เริ่มต้นมาจากความแค้นจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ใน ซีรีส์เกาหลี  “ซ่อนรัก ซ่อนแค้น (Secret Love)”ทุกคืนวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 02.50 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 02.40 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus 

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.