“จูเนียร์ กาจบัณฑิต” หล่อออร่าพุ่ง งานรุมแน่น ขึ้นแท่นดาวรุ่ง พระเอก ช่อง 3!

1 min read

กลายเป็นลูกรักมัมหมีคนใหม่ล่าสุดจาก ช่อง 3 สำหรับ “จูเนียร์-กาจบัณฑิต ใจดี” หนุ่มสุดฮอตเนื้อหอม จากละครเย็นที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้กับ “18 มงกุฎสะดุดเลิฟ” รับบทเป็น “จิระ” ทนายหล่อโอปป้า น่ารัก น่าฟัด เสน่ห์ออร่าเกินต้าน จนขึ้นแท่นลูกรักแม่ยกมัมหมีเต็มโลกโซเชียล หนุ่มคนนี้เป็นใคร เคยผ่านผลงานอะไรมาบ้าง วันนี้ได้รู้กันแน่นอน

กาจบัณฑิต ใจดี หรือ จูเนียร์ เกิดเมื่อวันที่ 12 กรกฏาคม 2539 ปัจจุบัน อายุ 26 ปี ส่วนสูง186 เซนติเมตร จบการศึกษาปริญญาตรีด้านสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ จากรั้วมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จุดเริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงเกิดจากการชักชวนของ ผู้จัดการ แป๊ะ ทศพล จากงาน ฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ ธรรมศาสตร์ งานอดิเรกชอบ แตะบอล ชกมวย ใช้ชีวิตเรียบง่าย ชื่นชอบธรรมชาติ ด้านอาหารเจ้าตัวยกให้เนื้อกับอาหารทะเลยืนหนึ่งในใจ สเปคสาวชอบคนร่าเริง สนุก น่ารัก ขี้อ้อน

ชีวิตวงการบันเทิงเริ่มต้นจากงานถ่ายแบบ โฆษณา ถ่ายเอ็มวี จนเริ่มเข้าสู่วงการละครที่ได้โชว์ฝีมือเรื่องแรกจาก “ยมฑูตกับภูตสาว” บท “ทันทัน” นักธุรกิจเครื่องดนตรี และผลงานปัจจุบันที่ลงจอให้ได้ชมอยู่ตอนนี้ อย่าง “18 มงกุฎสะดุดเลิฟ” ที่หล่อกระตุกใจมัมหมีไปเป็นแถวกับออร่าโอปป้า นอกจากนี้ยังมีผลงานให้แฟน ๆ ได้ติดตามอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขวัญฤทัย ละครชุด ดวงใจเทวพรหม , ยัยปลาไหลกับนายไฮโซ, น่านฟ้าชลาลัย และ ซีรีส์โปรเจ็กต์พิเศษจาก ช่อง 3 ที่เจ้าตัวขออุบไว้เป็นเซอร์ไพร์สใหญ่เร็ว ๆ นี้

เรียกได้ว่าเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้ ขึ้นแท่นหนุ่มมากความสามารถ คุณภาพคับแก้วจริง ๆ สปอยมาขนาดนี้ตามไปซัพพอร์ตเจ้าตัวได้ใน “18 มงกุฎสะดุดเลิฟ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 ก่อนรอติดตามชมผลงานในอนาคต มัมหมีทั้งหลายตามไปส่องความน่ารักของลูกชายกันได้จาก Instagram : kajbhunditt และ Twitter : @kajbhunditt_JN

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.