สองศิลปินดาวรุ่ง “Johnny Orlando” และ “Zack Tabudlo” ร่วมกันปล่อยเพลงรีมิกซ์ล่าสุด “someone will love you better” เพลงบัลลาดที่เต็มไปด้วยอารมณ์

1 min read

“someone will love you better” ซิงเกิลล่าสุดของศิลปินหนุ่มหล่อชาว Canadian ขวัญใจวัยรุ่น “Johnny Orlando” ชวนเพื่อน “Zack Tabudlo” ศิลปินดาวรุ่งชื่อดังชาวฟิลิปปินส์ ที่มียอดสตรีมเพลงสูงที่สุดในปี 2022 และเป็นศิลปินที่มียอดสตรีมเพลงบน Spotify สูงสุดเป็นอันดับที่ 3 ในฟิลิปปินส์ รองจาก Taylor Swift และ BTS

หลังจากที่ศิลปินทั้ง 2 คนมีโอกาสได้แสดงเพลง “someone will love you better” ร่วมกันในกรุงมะนิลา ฟิลิปปินส์ ไปเมื่อปีที่แล้ว การร่วมงานกันของเพื่อนใหม่สองคน ทำให้เกิดความประทับใจในกลุ่มแฟน ๆ ซึ่งนำมาสู่การร่วมงานกันในผลงานเพลงชิ้นใหม่กับ  “someone will love you better” เพลงสไตล์บัลลาดที่เต็มไปด้วยอารมณ์ บอกเล่าความเศร้าของคนที่กำลังจะเลิกกับแฟน

 “Johnny Orlando” กล่าวว่า “Zack และผมเจอกันในฟิลิปปินส์เมื่อหน้าร้อนปีที่แล้วตอนผมกำลังเดินสายโปรโมตเพลง พวกเราได้แสดงและถ่ายวิดีโอด้วยกัน แม้งานจะจบลงแต่พวกเราพบว่าเรามีหลายอย่างคล้ายกัน และพวกเราก็กลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอย่างรวดเร็ว มันสนุกมากเมื่อได้กลับมาฟังเพลงที่เราเคยใช้ช่วงชีวิตหนึ่งกับมันมา และ Zack ก็ได้ให้ชีวิตใหม่กับเพลงนั้น การได้ร่วมงานกับคนที่เก่งนับว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่ง”

เป็นเพลงใหม่ที่ออกมาหลังจาก “Johnny Orlando” ปล่อยอัลบั้มเดบิวต์อย่าง “all the things that could go wrong” เมื่อเดือนสิงหาคม 2023 และมียอดสตรีมทั่วโลกมากกว่า 100 ล้านครั้ง ด้าน “Zack Tabudlo” เจ้าของเพลงอันดับ 1 บนชาร์ต Spotify Global Viral อย่าง “Binibini” นอกจากนี้เขายังมีผลงานเพลงที่กำลังเป็นไวรัลไต่ชาร์ตในประเทศไทยอย่าง Pano และก่อนหน้านี้ได้มีการร่วมงานกับศิลปินชื่อดังอย่าง “Billkin” ในเพลงบัลลาดโรแมนติกฮิตระดับโลกอย่างเพลง “Give Me Your Forever” ที่ยังคงได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากแฟนๆ ชาวไทยอย่างล้นหลาม และล่าสุด “Zack Tabudlo” ก็เพิ่งปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 อย่าง “ZACK: FOR ALL” ที่มีทั้งเพลงภาษาตากาล็อก และภาษาอังกฤษ เน้นซาวด์ดนตรียุค 70S และ 80s Soul, funk, R&B และ POP เรียกว่าเป็นศิลปินชาวฟิลิปปินส์ที่ทำเพลงได้ถูกจริตคนฟังเพลงทั่วโลก ปี 2023 ถือเป็นอีกปีที่ยิ่งใหญ่ของ “Zack Tabudlo”

ฟังเพลง “someone will love you better” ได้ที่นี่: https://JohnnyOrlandoTH.lnk.to/SWLBZPR 

ติดตาม “Johnny Orlando” ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | TWITTER | INSTAGRAM 

ติดตาม “Zack Tabudlo” ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK  TWITTER  INSTAGRAM  

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.