“อินดี้” สนุกท้าทาย สวมวิญญาณพระเอกร้าย หลายมิติ ในละคร “หลงเงา” ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

1 min read

เรียกว่าเป็นบทบาทที่เปิดประสบการณ์ในการแสดงให้กับพระเอกหนุ่ม อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์ ที่สุดเลยก็ว่าได้สำหรับละครเรื่อง “หลงเงา” ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 กับบทบาทของ ซัน หนุ่มเจ้าเล่ห์เพทุบาย จอมมารยา จอมวางแผน ซึ่งเป็นคาแรกเตอร์ที่อินดี้ต้องทำการบ้านอย่างหนักเพราะบทนี้เป็นแนวที่เขายังไม่เคยเจอมาก่อน และที่สำคัญอินดี้ยังต้องมาเข้าฉากปะทะคารมกับพ่อแท้ๆ อย่าง บี๋ – ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ ที่มาเล่นเป็นอาตงพ่อของเขาในเรื่องอีกด้วย นี่จึงนับว่าเป็นอีกงานยากคูณสองที่อินดี้ได้พิสูจน์ความสามารถกว่าจะเล่นออกมาได้แต่ละฉากไม่ง่ายเพราะต้องทำความเข้าใจในความซับซ้อนของตัวละครอย่างละเอียด 

โดยอินดี้ก็เล่าถึงความสนุกครบรสที่ไม่อยากคนดูพลาดชมทุกตอนของละครเรื่องนี้ว่า “บทนี้ถือว่าเป็นปราฏการณ์ใหม่สำหรับผมเลยก็ว่าได้เพราะบทของ ซัน เป็นคาแรกเตอร์ที่ค่อนข้างที่จะยาก เป็นคนที่ถูกแม่ปลูกฝังมาในแบบที่เป็นสิ่งที่เราไม่ค่อยได้เจอ เป็นอะไรที่เราไม่เคยเล่น สนุกมาก แล้วยังได้เล่นกับคุณพ่อจริงๆ ของเราเองด้วยก็ยิ่งยากเข้าไปใหญ่ เพราะบทบาทที่เราได้แสดงออกมากับเขาว่าเราเก็บกด มีความแค้น โกรธ อารมณ์ร้ายๆ หรืออะไรก็แล้วแต่ที่ต้องแสดงออกมากับเขา แล้วนักแสดงคนนั้นเป็นพ่อเราจริงๆ ก็เลยจะมีความยากนิดนึงครับ และในเรื่องนี้ก็ร้องไห้เยอะมากด้วย ต้องทำการบ้านและทำความเข้าใจกับบทค่อนข้างเยอะ บวกกับตัวละคร ซัน เขาจะมีหลายมุมมมองมากในการมองแต่ละคนรอบๆ ตัวเรา เป็นคนคิดเยอะพอสมควร ฉะนั้นเรื่องนี้พระเอกกับตัวร้ายเหมือนเป็นคนๆ เดียวกันครับ ก็อยากให้แฟนๆ ให้กำลังใจและติดตามอีกหนึ่งบทบาทของผมด้วยครับ”

ติดตามเรื่องราวความเข้มข้นสุดแซ่บของ ละครเรื่อง “หลงเงา” ได้วันพุธ-พฤหัสบดี 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี และอัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 23.50 น.สัมผัสโลกแห่งความบันเทิงแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่ทรูไอดีที่เดียว

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.