“Charlie Puth” มอบเซอร์ไพรส์ใหญ่ จัดสตรีมมิ่งสดแบบฟรีๆ ให้แฟนเพลงทั่วโลกพร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม ผ่านช่อง humy เท่านั้น

1 min read

MIXI Inc. จัดงาน “humy Presents Charlie Puth’s 1st Live Stream Event” ซึ่งเป็นกิจกรรมออนไลน์ฟรีที่จะออกอากาศพร้อมกันทั่วโลก* บนแพลตฟอร์มสำหรับแฟนๆของ Charlie Puth ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม เวลา 16.00น.

แฟนคลับสามารถรับชมกิจกรรมนี้ได้เต็มรูปแบบโดยลงทะเบียนบน humy ฟรี งานนี้จะเป็นสตรีมสดที่กระตุ้นให้แฟน ๆ มีส่วนร่วมผ่าน humy และจะรวมถึงการแสดงเพลงและองค์ประกอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานจะประกาศบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและบนโซเชียลมีเดียเมื่อมีให้บริการ

*สามารถรับชมได้พร้อมกันใน 150 ประเทศทั่วโลก แต่บางประเทศและบางพื้นที่อาจจะไม่สามารถรับชมได้

รายละเอียดกิจกรรม 

humy presents Charlie Puth’s 1st Live Stream Event
■ วันที่: วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2023 เวลา 16.00 น.
■ สำหรับ: สมาชิก humy (สมัครฟรี)
■ เวปไซต์ทางการ : https://charlieputh.humy.me
■ วิธีการรับชม : 1. สมัครฟรีผ่านทาง humy 2. สามารถเข้าชมวิดิโอได้ทางเวปไซต์ทางการ (จะมีการเปิดตัวผ่านหน้าเวปในเดือนมีนาคม)

Charlie Puth ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในผู้สร้างผลงานเพลงที่สม่ำเสมอที่สุดในอุตสาหกรรมและเป็นผู้ร่วมงานที่เป็นที่ต้องการตัว  โดยมีซิงเกิ้ลที่ได้รับรางวัลมัลติแพลตตินั่มถึง 8 ซิงเกิล ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล GRAMMY 4 ครั้ง รางวัล Billboard Music Awards 3 รางวัล รางวัล Critic’s Choice Award และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ “Voicenotes” อัลบัมที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล GRAMMY ประจำปี 2018 ของเขาได้รับการรับรองระดับ Gold จาก RIAA เพียง 4 วันหลังจากวางจำหน่าย และมีการสตรีมมากกว่า 5.6 พันล้านครั้งทั่วโลก ล่าสุด Charlie Puth ได้ปล่อยสตูดิโออัลบั้มชุดที่สาม “CHARLIE” ผ่านทางค่าย Atlantic Records รวมซิงเกิ้ลฮิต “Left and Right [feat. Jung Kook จาก BTS]”, “That’s Hilarious” และ “Light Switch” คอลเลกชั่น “ที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ” (ROLLING STONE) มียอดสตรีมทั่วโลกเกิน 1 พันล้านครั้งและได้รับคำชื่นชมจากทั่วโลก 

หลังจาก CHARLIE เปิดตัว เขาก็ออกทัวร์คอนเสิร์ต ‘One Night Only’ ของเขา เพื่อต้อนรับแฟนๆ ทั่วโลกอย่างใกล้ชิดหลังจากปล่อยอัลบั้มล่าสุดและเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาในปี 2020 และในส่วนของการทำงานร่วมกันของ Puth และ Gabby Barrett ใน “I Hope” Remix ก็ทำให้เขาติด1 ใน 10 อันดับเพลงบน Billboard Hot 100 และขึ้นอันดับหนึ่งในชาร์ต Billboard “Adult Pop Songs” แถมยังได้รับรางวัล Billboard Music Award ปี 2021 สำหรับ “Top Collaboration” นอกจากนั้นเขายังร่วมเขียนและโปรดิวซ์เพลงทำลายสถิติของ The Kid Laroi และ Justin Bieber อย่าง “Stay” ซึ่งกลายเป็นหนึ่งในเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปี 2021 อย่างรวดเร็ว และยังครองตำแหน่งอันดับ 1 ที่ยาวนานที่สุดในชาร์ต Billboard Global 200 โดย Charlie Puth เป็นคนแรกที่ขึ้นนำด้วยเลขสองหลัก โดยใช้เวลาทั้งหมด 11 สัปดาห์ในอันดับต้น ๆ ของชาร์ต

สำหรับ humy เป็นแพลตฟอร์มการสื่อสารที่ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหาพิเศษของศิลปิน ตลอดจนการสื่อสารโต้ตอบระหว่างศิลปินและแฟนๆ โดยการสมัครสมาชิก สามารถใช้บริการกับเว็บเบราว์เซอร์ได้ ซึ่งจะเปิดให้ลงทะเบียนฟรีในช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้  สมาชิกใหม่จะสามารถดู แสดงความคิดเห็น และกดถูกใจส่วนหนึ่งของเนื้อหาที่ต้องชำระเงินได้

ภาพรวมของ humy

page2image10835232Service name humy 
Genre Fan communication platform 
Membership fee Registration: free
Premium plan: $100.00 (USD) per year 
Availability Available in over 150 countries 
How to use Search for “humy” on your web browser URL: https://charlieputh.humy.me/ 

MIXI, Inc. (https://mixi.co.jp/en) มุ่งมั่นที่จะให้บริการการสื่อสารที่สนุกสนานสำหรับเพื่อนและครอบครัว ด้วยจุดประสงค์เพื่อเพิ่มคุณค่าในการสื่อสารและช่วงเวลาแห่งความสุขที่สร้างแรงบันดาลใจ รวมไปถึง mixi, Monster Strike, FamilyAlbum และ TIPSTAR ด้วยเช่นกัน เราให้ความสำคัญกับ User Surprise First ซึ่งเป็นแกนหลักของเรา และมุ่งเน้นที่การส่งเสริมการเชื่อมต่อที่ลึกซึ้งและมีความหมาย แทนที่จะเพิ่มปริมาณและความถี่ของการสื่อสารเพียงอย่างเดียว ด้วยความพยายามนี้ เราเชื่อว่าเราสร้างแรงบันดาลใจในการสื่อสารที่ลึกซึ้งและสมบูรณ์ยิ่งขึ้นสำหรับทุกคนบนโลกใบนี้

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.