นนท์แฟม สุดปังจัดกิจกรรมการกุศล NONTFAM FESTIVAL CSR PROJECT HBD NONT TANONT 2023 เนื่องในโอกาสฉลองวันคล้ายวันเกิด นนท์ ธนนท์ ครบ 27 ปี งานนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด!

1 min read

NONTFAM FESTIVAL CSR PROJECT HBD NONT TANONT 2023 กิจกรรมการกุศลเพื่อฉลองวันคล้ายวันเกิดของนักร้องหนุ่มเสียงดีขวัญใจแฟนๆ ‘นนท์ ธนนท์’ ครบ 27 ปี ที่จัดโดย กลุ่มแฟนคลับนนท์ (Nontfam) โดยกิจกรรมนี้ มีจุดประสงค์เพื่อให้กลุ่มแฟนคลับ และบุคคลทั่วไปได้มีส่วนร่วมในกิจกรรม รวบรวมสิ่งของบริจาคและหารายได้เพื่อบริจาค เข้า 7 องค์กรการกุศล ดังนี้

1) มูลนิธิวายไลฟ์ (WHYLIVE) ที่นนท์ ธนนท์ มีชื่อเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของมูลนิธิ
2) มูลนิธิโรงพยาบาลท่าสองยาง เพื่อชนชายขอบ จ.ตาก
3) โรงเรียนวัดหนองกลางด่าน จ. ราชบุรี
4) มูลนิธิช่วยการสาธารณสุขชุมชน ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอฯ กทม.
5) มูลนิธิโรงพยาบาลอุ้มผางเพื่อมนุษยธรรม จ. ตาก
6) มูลนิธิธรรมรักษ์ วัดพระบาทน้ํา พุ จ.ลพบุรี
7) มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก กรุงเทพ ฯ

โดยในวันที่ 29 มกราคม ที่ผ่านมา เหล่าแฟนคลับนนท์ ได้จัดกิจกรรมนันทนาการกับเด็กนักเรียนที่โรงเรียนวัดหนองกลางด่าน จ. ราชบุรี  และร่วมบริจาคเครื่องเล่นสนามเด็กเล่น อุปกรณ์การเรียน ของเล่นแก่เด็กๆ นอกจากนี้ทางค่าย LOVEiS Ent. ต้นสังกัดของหนุ่มนนท์ ก็ได้ร่วมบริจาคเครื่องกรองน้ํา ตู้ทํา น้ํา เย็น และขนม – เครื่องดื่มแก่โรงเรียนอีกด้วย 

และในวันที่ 4-6 มีนาคมที่จะถึงนี้ ทางกลุ่มแฟนคลับนนท์ได้จัดกิจกรรม ออกบูธขายสินค้าและของที่ระลึกเพื่อนํา เงินรายได้ัทั้งหมดนํา เข้าบริจาคองค์กรการกุศลโดยไม่หักค่าใช้จ่าย100% ในงานนี้จะมีเปิดฉายหนังสั้น  ‘Behind the lens’ จำนวน 7 รอบ  (12.00น./13.00น./14.00น./16.00น./17.00น./18.00น./19.00น.) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความประทับใจที่มีต่อ “นนท์ ธนนท์” รวมถึงลานดนตรีร้องเพลงสดโดยกลุ่มแฟนคลับ สร้างบรรยากาศในงาน

ไม่เพียงแต่เท่านี้ แฟนคลับนนท์ ยังมีนิทรรศการแสดงภาพถ่ายจากฝีมือของแฟนคลับ (Nontfam) ในธีม Cigarette Candy & Vanilla Sky และจัดแสดงภาพวาด และนนท์แฟมสายอาร์ต ความพิเศษยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ ทาง LOVEiS Cafe’&Bar ก็ได้จัดเมนูเครื่องดื่มขนมซึ่งรังสรรค์เป็นพิเศษเพื่องานนี้เท่านั้น โดยรายได้ทั้งหมด(หลังหักค่าใช้จ่าย) จะถูกสมทบเพื่อบริจาคเพื่อการกุศล 

แฟนคลับนนท์ หรือบุคคลทั่วไปที่สนใจ สามารถร่วมกิจกรรมดังกล่าว ได้บริเวณ ลิโด้ คอนเน็ค ชั้น 1 และ โรงภาพยนตร์ Hall 1 ชั้น 2 ในวันที่ 4 มีนาคม และ LOVEiS Cafe’&Ba (อารีย์) ในวันที่ 4-6 มีนาคม นี้ งานนี้ได้ทั้งอิ่มบุญอิ่มใจอิ่มท้องกันเลยทีเดียว

สามารถสอบถามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ twitter @Stream4Nont และ @Vote4Nont

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.