3 หนุ่ม CHILLY ตัวแทนปลอบใจเพื่อนในวันที่แย่ ผ่านซิงเกิ้ลสอง “ก็ไปดิเพื่อน” เพลงนี้ได้โยกขยับแน่

1 min read

แก๊ง 3 หนุ่ม ที่มีสมาชิก TAE (เต), POM (ป้ำ) และ PAPER (เปเปอร์) ที่รวมตัวกันจนมาเป็น วง CHILLY (ชิลลี่) ศิลปินจากค่าย PROMBUAK โดยมี Oui Buddha Bless เป็นหัวหน้าแก๊ง ปลุกปั้น    ดึงศักยภาพของเด็กๆ ออกมา จนมีผลงานเพลงแรกมาแล้วอย่าง Baby I แค่อยากให้ Uครั้งนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะส่งผลงานเพลงที่สอง มีชื่อว่า “ก็ไปดิเพื่อน”

“ก็ไปดิเพื่อน” Let’s go bro เพลงนี้ได้ไอเดียมาจากป้ำ(สมาชิกในวง) เคยสังเกตเห็นเพื่อนคนหนึ่งที่กำลังเศร้าจากความรัก แล้วต้องการให้เพื่อนคนนั้นได้หลีกหนีจากความเศร้า โดยการออกไปเที่ยวพักผ่อน เอ็นจอยกับสิ่งรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นทะเลหรือว่าภูเขา ห้างสรรพสินค้า หรือว่าห้องเพื่อนก็แล้วแต่ แต่ขอให้ได้อยู่กับเพื่อนที่รู้ใจ ในวันที่แย่ขอมีแกอยู่ข้างๆ อาจจะทำให้วันนี้ถือว่ามันไม่เลวนะ ซึ่งในส่วนของดนตรีได้นำเสนอดนตรีในแนว trap pop ซึ่งมี movement ให้ได้โยกขยับกัน และที่สำคัญยังได้ โจ ทศกัณฐ์ มาโปรดิวซ์และช่วยทำดนตรี ทำให้เพลงนี้สนุกและสมบูรณ์แบบมากขึ้นอีกด้วย

สามารถติดตามฟังและตามดู MVน่ารักกวนๆ ของเพลง “ก็ไปดิเพื่อน” Let’s go bro ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทุก Streaming และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook Fanpage: Prom+, Chilly /Instagram : PROM+ / chillyboyofficial Youtube : PROMBUAK TikTok : PROMBUAK

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.