“สร” ตีแผ่ความจริงกับมิตรภาพจอมปลอม และการไร้คนข้างกายในวันที่เราอยู่จุดต่ำสุดของชีวิต ผ่านเพลง “Not A Friend”

1 min read

ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ “สร-ชลนสร สัจจกุล” มาในเพลง “Not A Friend” พร้อมปล่อยให้แฟน ๆ รับฟังกันแล้วผ่านทุกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม นับว่าเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ หลายคน เพราะเพลงนี้ทั้งตีแผ่ชีวิตจริงที่แสนซับซ้อนจากคำสั้น ๆ ว่า ‘มิตรภาพบนโลกออนไลน์’ ที่จะทำให้ทุกคนถลำลึกลงไปในจิตใจที่หวาดระแวงของเธอ ผ่านการตั้งคำถามว่าใครกันแน่ที่พร้อมยืนอยู่เคียงข้างเธอจริงๆ?

“สร” ยังได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “สำหรับสร เพลงนี้เป็นเพลงที่พูดถึงความซับซ้อนในมิตรภาพของคนบนโลกออนไลน์ ไม่ใช่แค่คนในวงการบันเทิง แต่กับทุกคนทั่วไปก็ต้องพบเจอ สรคิดว่าทุกคนเข้าใจในสิ่งที่ต้องการจะสื่อออกมา เพราะสรไม่เคยโอเคกับมิตรภาพจอมปลอมเหล่านี้”

“Not A Friend” คือซิงเกิลแรกในปี 2023 ถือเป็นการเปิดตัวอย่างสมศักดิ์ศรีของเธออีกครั้ง เพลงนี้เป็นเพลงที่จะพาก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ในฐานะศิลปินของ “สร” นอกจากนี้ Official Lyrics VDO ก็พร้อมปล่อยให้แฟน ๆ ทุกคนรับชม และรับฟังกันในวันนี้เพลง “Not A Friend” เธอยังได้จับมือกับโปรดิวเซอร์มากความสามารถ ผู้ถูกเสนอชื่อการเข้าชิงรางวัลแกรมมี่อย่าง “Nick Lee” ผู้เป็นเบื้องหลังเพลงฮิตติดชาร์ตบิลบอร์ดอย่าง ‘Baby’ ของ ‘Lil Nas X’ แถมยังได้ดึงตัว “Dharni” แชมป์บีทบ็อกซ์ชาวสิงคโปร์มาร่วมร้องประสานในเพลงอีกด้วย

ทำความรู้จักกับ “สร”

“สร” ศิลปิน และเน็ตไอดอลชาวไทย ผู้อาศัยอยู่ในเกาหลีใต้ “สร” ได้รับเลือกเป็นผู้ชนะในรายการ “K-Pop Star Hunt” ในปี 2011 หลังจากนั้นเธอได้เดบิวต์ในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปของวง “CLC” ในเดือนมีนาคม ปี 2015 ภายใต้การทำงานของค่าย “Cube Entertainment” ยอดสตรีมมิ่งของวง “CLC”  ที่ผ่านมามียอดมากถึง 500 ล้านสตรีมมิ่งจากแพลตฟอร์ม Spotify และ YouTube จนกระทั่งในเดือนพฤศจิกายน ปี 2021 เธอได้ตัดสินใจยุติสัญญาและออกเดินทางตามความฝันของเธอด้วยตัวเอง

ด้วยผู้ติดตามมากกว่า 1.5 ล้านคนบน Instagram และผู้ติดตามมากกว่า 2.8 ล้านคนบน TikTok “สร” ยังคงเคลื่อนไหวและเข้าถึงแฟนๆ ตลอดเวลา โดยอัลบั้มเดบิวต์แรกของเธอในฐานะศิลปินเดี่ยวมีกำหนดปล่อยในเดือนกันยายน 2023 และทุกคนสามารถฟังซิงเกิลเพลง “Not A Friend” อุ่นเครื่องรอไปก่อน นอกจากนี้ “สร” ยังได้ร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Yves Saint Laurent, Fendi, Versace และ Charles & Keith อีกด้วย

ทำความรู้จักกับ WILD Group

WILD Group ก่อตั้งขึ้นในปี 2020 ค่ายที่เป็นทั้งการจัดการธุรกิจ, ผลิตสื่อบันเทิง และค่ายเพลงสำหรับศิลปินนักร้อง และสำหรับครีเอเตอร์ผู้สร้างคอนเทนต์ที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลก ปัจจุบัน WILD Group ยังดูแลศิลปินมากความสามารถอีกหลายคนไม่ว่าจะเป็น สร (อดีตสมาชิกวง CLC), ยูบิน (อดีตสมาชิกวง Wonder Girls), Tasha Low และ Junoflo แรปเปอร์ชาวเกาหลี-อเมริกัน

สามารถฟังเพลง “Not A Friend” ได้ที่นี่: https://SornTH.lnk.to/NotAfriendPR 

สามารถติดตาม “Sorn” ได้ที่
INSTAGRAM | TWITTER  TIKTOKYOUTUBE

ติดตาม Wild Group ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
INSTAGRAM TWITTER TIKTOK

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK INSTAGRAM TWITTER TIKTOK

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.