เตรียมตกหลุมรักครั้งใหม่ “บูม-บิ๊กบูม” ควงคู่สาดความฟินจิ้นทะลุจอ ในซีรีส์ “FUTURE วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม” เริ่ม 12 มี.ค.นี้ ทางช่อง 9 MCOT HD กดช่อง 30

1 min read

“Rookie Thailand” พร้อมแล้วที่จะส่งต่อความฟินกระจายความน่ารักให้คนดูได้ตกหลุมรักครั้งใหม่กับซีรีส์เรื่อง “FUTURE วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม” เรื่องราวความรักอันยุ่งเหยิงของหนุ่มวิศวะกับคุณหมอและมิตรภาพของเหล่าเพื่อนที่จะมาทำให้คนดูใจฟูขั้นสุด จนเกิดอาการในแบบที่ไม่คาดคิด…แบบนี้ใช่ไหม? อาการที่ใครๆ เรียกว่า “ตกหลุมรัก” นำทีมสาดความฟินจิ้นทะลุจอ โดย บูม – ณัฐภัทร ชาญชัยสมบัติ กับ บิ๊กบูม – จิรายุ สงวนศิลป์ ที่ควงคู่กันมากุ๊กกิ๊กปล่อยมุกจีบกันหวานซึ้งดึงความทะเล้นกับสารพัดมุกอ่อยสุดแสนน่ารักๆ มามัดใจคนดู พร้อมด้วยก๊วนเพื่อนซี้ที่จะมาสร้างสีสันเติมปั่นป่วนเพียบ ไม่ว่าจะเป็น วิน – ธนาคม มีนธนานันท์, ทีเร็กซ์ – คุณากร สุนันธรรม, ปลาย – ภัสณิชา กุลสิงห์, เจฟ – ณธเดช ปิติตรานันท์, ก๊อต – คณิศร เลียวรักษ์โอฬาร, ปรัชญ์  อิทธิชัยเจริญ, บีเวอร์ – พรรษพล เจนสรรพกิจกุล, ฟร้องซ์ – ธรรมศิริ อัมพุช และ ไตเติ้ล – ธนธร เสนางคนิกร ผลงานกำกับโดยของ นิ้ง-กานต์พิชชา สินเลิศพัฒนะ และ ณัฐธีริทธ์ บุญแสน รับรองว่าแฟนๆ จะต้องตกหลุมรักกับเรื่องราวยุ่งๆ และมิตรภาพของพวกเขากันทุกตอนแน่นอน

สำหรับ “FUTURE วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม” เป็นเรื่องราวเมื่อเพื่อนๆ หลายคนมีแฟนกันหมด ฟิวส์(บูม – ณัฐภัทร ชาญชัยสมบัติ) ดีกรีเดือนวิศวะหนุ่มสุดหล่อ ก็กลัวว่าตัวเองจะขึ้นคาน เดือดร้อนถึง ทศกัณฐ์ (เจฟ – ณธเดช ปิติตรานันท์) เดือนหมอร่วมรุ่น ที่ต้องช่วยเพื่อนให้สมหวัง ด้วยคำแนะนำของทศกัณฐ์ ทำให้ฟิวส์ได้มารู้จักกับ อนา (บิ๊กบูม – จิรายุ สงวนศิลป์) นักศึกษาทันตแพทย์ปี 5 และยังท้าให้จีบโดยไม่ทันตั้งตัว ฝันของฟิวส์กำลังจะเป็นจริงหรือเป็นได้เพียงแค่ฝัน หาคำตอบไปด้วยกัน ในซีรีส์เรื่อง “Future วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม” ทุกวันอาทิตย์ (เริ่ม 12 มีนาคมนี้) เวลา 23.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD กดช่อง 30 และ YouTube : RookieThailand #FutureSeries #วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม และสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook / Instagram / Twitter / YouTube : RookieThailand

รายชื่อนักแสดง

บูม – ณัฐภัทร ชาญชัยสมบัติ รับบท  ฟิวส์
บิ๊กบูม – จิรายุ สงวนศิลป์    รับบท อนา
วิน – ธนาคม มีนธนานันท์ รับบท คำผาน
ทีเร็กซ์ – คุณากร สุนันธรรม รับบท กาย
ปลาย – ภัสณิชา กุลสิงห์ รับบท พอลล่า
เจฟ – ณธเดช ปิติตรานันท์ รับบท ทศกัณฐ์
ก๊อต – คณิศร เลียวรักษ์โอฬาร รับบท บาร์
ปรัชญ์  อิทธิชัยเจริญ รับบท  กล้า
บีเวอร์ – พรรษพล เจนสรรพกิจกุล รับบท  เจมส์
ฟร้องซ์ – ธรรมศิริ อัมพุช รับบท วินด์
ไตเติ้ล – ธนธร เสนางคนิกร รับบท ท็อป

FUTURE วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม
บทละคร :  กานต์พิชชา สินเลิศพัฒนะ & Faddist
กำกับการแสดง :  กานต์พิชชา สินเลิศพัฒนะ / ณัฐธีริทธ์ บุญแสน
อำนวยการผลิต : อนันต์ ธัญญ์รัตน์

วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันอาทิตย์เวลา 23.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD กดช่อง 30 และ YouTube : RookieThailand, เริ่ม  12  มีนาคม 2566

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.