ฮอตไม่ไหว! “แอลลี่ อชิรญา” ปลื้ม คว้าตัวแทนภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ ขึ้นแท่นสมาชิกครอบครัว “ชาร์ลส แอนด์ คีธ” ประเทศไทย คนแรก!

1 min read

เรียกได้ว่ากระแสยังแรงต่อเนื่อง เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่กับ “แอลลี่ อชิรญา นิติพน” หนึ่งในตัวแทนวัยรุ่นแห่งยุค ที่นอกจากจะมีผลงานเพลงให้แฟน ๆ ได้ฟังในฐานะศิลปินแล้ว การคว้าตำแหน่งเป็นตัวแทนแบรนด์สินค้าก็ไม่น้อยหน้า ล่าสุดผลงานเข้าตาจนได้รับเลือกเป็นสมาชิกคนแรกของครอบครัว ชาร์ลส แอนด์ คีธ (CHARLES & KEITH) ประเทศไทย แบรนด์แฟชั่น กระเป๋า รองเท้าและแอคเซสเซอรี่ ชั้นนำสัญชาติสิงคโปร์ สะท้อนภาพลักษณ์ตัวแทนความสดใส สไตล์ไอคอนสุดชิคด้านแฟชั่นขวัญใจคนรุ่นใหม่ได้เหมาะสุด ๆ 

งานนี้ “แอลลี่ อชิรญา นิติพน” ศิลปินสาวเสียงใส ได้เผยถึงความรู้สึกของตนเองว่า “แอลลี่รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมาก ๆ ที่ได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกคนแรกของครอบครัว ชาร์ลส แอนด์ คีธ (CHARLES & KEITH) ประเทศไทย และได้มานำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Spring 2023 ในโทนสีที่แอลลี่ชื่นชอบและมีความเป็นเอกลักษณ์ของแอลลี่เลย แอลลี่เชื่อว่าต้องเป็นหนึ่งในไอเทมใหม่ที่ถูกใจทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ อยากเชิญชวนให้ทุกคนมาเป็นครอบครัวเดียวกันและมาสนุกกับสีสันสดใสของคอลเลคชั่น Spring 2023 ไปกับแอลลี่ได้ที่ ชาร์ลส แอนด์ คีธ ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์ของแบรนด์นะคะ”

พบ แอลลี่ – อชิรญา ที่มาพร้อมความสดใส ร่าเริง เป็นตัวแทนของความทันสมัย โดดเด่น และเข้าถึงง่าย ซึ่งถูกถ่ายทอดภายใต้คอนเซปต์ของความสนุกสนาน เพื่อส่งเสริมให้ผู้หญิงกล้าแสดงออก และสนุกกับตัวเองผ่านแฟชั่นการแต่งตัวที่มีสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น การจับคู่กระเป๋าและรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ Spring 2023 นำเสนอด้วยกระเป๋าสะพายไหล่ Petra ซิลูเอททรงโค้งที่กำลังเป็นเทรนด์นิยมของซีซัน ในเฉดสีชมพูอันแสนสดใส และเขียวซึ่งเป็นโทนสีโปรดประจำซีซันนี้ของแอลลี่ ตัวกระเป๋ามาพร้อมกับอะไหล่หัวเข็มขัดรูปดอกไม้สีเมทัลลิคที่สะดุดตา ดีไซน์ที่กำลังเป็นที่นิยม ได้ที่ ชาร์ลส แอนด์ คีธ (CHARLES & KEITH) ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Charleskeith.co.th  ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ตลอดจนสามารถติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และกิจกรรมต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของแบรนด์ 

Facebook: https://www.facebook.com/charleskeith.th 

Instagram: @charleskeith_th 
Line Official: @charleskeith_th

CHARLES & KEITH เป็นแบรนด์แฟชั่นยอดนิยมสำหรับคนเมืองที่มีสไตล์ ที่ได้รับความนิยมจากการออกแบบที่ตอบโจทย์กับลูกค้า ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1996 โดย Charles Wong และ Keith Wong ที่มีความตั้งใจที่จะจุดประกายความสุขและสร้างความมั่นใจให้กับคุณผู้หญิงที่มีความทันสมัย ผ่านการออกแบบรองเท้าที่มีความอเนกประสงค์และตามกระแสนิยม และได้พัฒนาเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้ครบครันมากยิ่งขึ้น ทั้งรองเท้า กระเป๋า แว่นตา เครื่องประดับ และเครื่องแต่งกาย CHARLES & KEITH ให้ความสำคัญกับหลักสี่ประการ –  คิดค้นสร้างสรรค์ สร้างความพอใจ คัดสรร และทันสมัย – CHARLES & KEITH มีความตั้งใจที่จะยกย่องสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณผู้หญิงในทุกวัน ด้วยร้านค้าหน้าร้านกว่า 600 แห่งทั่วโลก และ CHARLESKEITH.COM เพื่อขยายช่องทางการเข้าถึงของแบรนด์ทั่วสหรัฐอเมริกา เอเชียแปซิฟิก และยุโรป

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.