ระดม 3 สุดยอดนักลงเสียงสปอตโฆษณา  ส่งต่อความมันส์ถึงแฟนจอห์น วิค เมืองไทย ตอกย้ำ John Wick: Chapter 4 สุดจริงทุกด้าน  22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

1 min read

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่กับ ‘John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค  แรงกว่านรก 4’ หลังจากมีกระแสรีวิวออกมาจากต่างประเทศว่า นับเป็นภาคที่ดีที่สุดของแฟรนไชส์ชุดนี้ประเทศไทยไม่น้อยหน้า! ตอกย้ำความเป็นที่สุดในทุกด้าน ยกระดับแอ็กชันให้มันส์ยิ่งกว่าที่ผ่านมา ระดม 3 สุดยอดนักลงเสียงสปอตโฆษณาของเมืองไทย นำทีมความมันส์ด้วย Krittone หรือ กฤต สุขวัฒน์ เจ้าของเสียง ดุดัน ไม่เกรงใจ” ที่สร้างกระแสไวรัลทั่วโซเชียลมีเดีย และยังเป็นการลงเสียงสปอตโฆษณาภาพยนตร์เป็นภาษาไทยเรื่องแรกของเขาอีกด้วย ทั้งยังได้ บ๊อบบี้ นิมิต นักลงเสียง นักแสดง และดีเจมากความสามารถ ที่ฝากผลงานแสดงไว้มากมายและผ่านการลงเสียงสปอตโฆษณามาอย่างโชกโชน เจ้าตัวยังเผยอีกด้วยว่าเป็นแฟนคลับแฟรนไชส์ภาพยนตร์เรื่อง John Wick มานานแล้ว 

ยกระดับความเข้มขึ้นอีกขั้น เสริมทีมความมันส์ด้วยสุดยอดนักลงเสียงสปอตของเมืองไทยที่หลายคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี ‘หนู ธนาสุทธิ์ วุฒิวิชัย’  เจ้าของเสียงพากย์ที่หลายคนเคยได้ยินผ่านตัวอย่างภาพยนตร์และสปอตโฆษณามามากกว่า 100 เรื่อง นักพากย์ระดับมือโปรของเมืองไทยที่เข้าร่วมจักรวาลนักพากย์สปอตของเรื่อง John Wick: Chapter 4 อีกหนึ่งท่าน จัดหนักจัดเต็มกับสปอต 3 เวอร์ชัน 3 ฟีลมันส์ ตอกย้ำความเป็นที่สุดจนฉุดไม่อยู่

คนไทยพร้อมแล้วหรือยัง นับถอยหลังอีก 7 วัน เตรียมรับมือกับสุดยอดความมันส์ในภาพยนตร์โคตรแอ็กชันฟอร์มยักษ์แห่งปี อีกระดับของภาพยนตร์ไล่ล่าล้างแค้นที่มาแรงที่สุดแห่งทศวรรษนี้  John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค  แรงกว่านรก 4 22 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.