ช่องวัน31 จัดใหญ่ไม่เกรงใจใคร คว้า ใหม่-มิว-เจษ ลงละครดราม่าฟอร์มใหญ่ “รัก/ร้าย” พร้อมด้วย นักแสดงฝีมือเฉียบร่วมประชันบทบาทสุดเข้มข้น งานนี้ ใครจะรัก ใครจะร้าย มาร่วมลุ้นไปพร้อมกัน ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31 (เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 20 มีนาคม)

1 min read

“ช่องวัน31” จัดใหญ่ ไม่เกรงใจใคร คว้าเหล่าตัวท็อปทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง มารวมตัวกัน ในละครดราม่าฟอร์มใหญ่ “รัก/ร้าย” ที่เป็นการรวมเอาซุปเปอร์ตาร์แถวหน้าของเมืองไทย “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ,“เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ,“มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” และ “แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช” มาประชันบทบาทสุดเข้ม การันตีความครบรส โดยผู้กำกับมากฝีมือ “ปุ๊ย-ผอูน จันทรศิริ” และนักเขียนบทมือทอง “เจี๊ยบ-วรรธนา วีรยวรรธน” เจ้าของปลายปากกา “เนปาลี” ร่วมด้วย ทีมนักแสดงฝีมือเฉียบ อาทิ ลิลลี่-ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ ,นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ ,เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ ,ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร ,หมวย-อัญษนา บุรานันท์ ,โก้-คุณากร เกิดพันธ์ ,แจง-วราพรรณ หงุ่ยตระกูล ฯลฯ 

“รัก/ร้าย” เป็นเรื่องราวของ เวนิการ์ (ใหม่) หญิงสาวที่มีความมุ่งมั่น ขยับขั้นจากฐานะชนชั้นกลาง สร้างเนื้อสร้างตัว จนได้ฉายา “อายุน้อยร้อยล้าน” มาครอง ความเป็นสาวเก่งของเธอนั้น ยังมี บรรเทา (มิว) เพื่อนสนิท ที่แม้จะปากร้าย แต่เป็นคนไอคิวสูง แเละเก่งเรื่องการเงินมาก บรรเทาจะคอยอยู่เคียงข้าง และให้คำแนะนำเวนิการ์แทบทุกเรื่อง แต่แล้ว โชคชะตาก็พัดพาให้ เวนิการ์ได้มาเจอกับ ธีรกิจ (เจษ) นักธุรกิจหนุ่ม โพรไฟล์ดี ผู้เพียบพร้อม ที่เป็นอีกหนึ่งแรงสนับสนุน ช่วยให้ธุรกิจของเวนิการ์ไปได้ดียิ่งขึ้น โดยมี ดั่งวาด (แหม่ม) ผู้เป็นญาติห่างๆ ที่ธีรกิจให้ความเคารพ คอยเป็นกุนซือ ให้คำปรึกษาในทุกเรื่อง การมาของธีรกิจครั้งนี้ ทำให้เส้นทางความรักของของเวนิการ์ เต็มไปด้วยสีสันในชีวิต 

เมื่อเธอต้องเจอความรักที่เต็มไปด้วยความลับ เธอจะรับมือกับความรัก และ ความร้าย ครั้งนี้อย่างไร งานนี้ ใครจะรัก ใครจะร้าย มาร่วมลุ้นไปพร้อมกัน ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31 (เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 20 มีนาคม)

*** สามารถรับชม ละครใหม่!! “รัก/ร้าย” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://oned.page.link/LoveHurtapp , ดูบนเว็บ : https://bit.ly/LoveHurtweb

รายชื่อนักแสดง “รัก/ร้าย”

ดาวิกา โฮร์เน่ รับบท เวนิการ์
ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ รับบท บรรเทา
เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ รับบท ธีรกิจ
คัทลียา แมคอินทอช รับบท ดั่งวาด
ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ รับบท เมนี่
กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ รับบท พู่กัน
ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ รับบท เจน
นิติ ชัยชิตาทร รับบท เชาวเลข
อัญษนา บุรานันท์ รับบท ดาริกา
คุณากร เกิดพันธ์ รับบท ทศ
วราพรรณ หงุ่ยตระกูล รับบท พี่จุ้ง
โมฬีวรรณ พันธรักษ์ รับบท ป้าจิบ
กรวิชญ์ สารสิน รับบท ป่าน
ภาสกร สารรัตนะ รับบท มอส
ศุกรินทร์ พวงเข็มขาว รับบท พริกไทย
จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร รับบท พ่อตรี
สุรศักดิ์ ชัยอรรถ รับบท พ่อพู่กัน
คิน ธนชัย รับบท บรรเทา (วัยรุ่น)
กิตติ เชี่ยววงศ์กุล รับบท พิธีกร
ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์ รับบท วินัย
นักแสดงรับเชิญ ปีเตอร์ ธูนสตระ รับบท เจฟฟรีย์

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.