เฟย – มายด์ นำทีมบู๊ระห่ำในภาพยนตร์แอคชั่นคอมเมดี้ เรื่อง 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย (Bad ass Maid)

1 min read

เฟย – มายด์ นำทีมบู๊ระห่ำ ระเบิดภูเขา เผากระท่อม ชวนแฟนๆ ฮาไปกับภาพยนต์แอคชั่นคอมเมดี้เรื่องใหม่ จาก TrueID Original และ Get More Film เรื่อง 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย(Bad ass Maid) รับชมพร้อมกัน 30 มีนาคมนี้ทางทรูไอดีที่เดียว

5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย (Bad ass Maid) ภาพยนต์แอคชั่นคอมเมดี้ ผลงานการผลิตจาก Get More Film กำกับและเขียนบทโดยนักทำหนังหนุ่มไฟแรง “กุ้ง-ฉัตรชัย หงส์ศิริกุล” ที่เคยฝากผลงานในซีรีส์ Dark App แอปโคตรฮิตคนโคตรร้าย 

สำหรับ 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย (Bad ass Maid) นำแสดงโดย มายด์ – ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล, เฟย – ภัทร เอกแสงกุล พร้อมด้วยนักแสดงสมทบมากฝีมือคับคั่ง อาทิ สุธิดา จันทราบุตร, รัชนีบูล เพียรวิกรัยโสภณ, ภาวินี รัตนเกื้อกูลวงศ์, อรวรรณ แดดจันทึก, จอน พลวรรณาภา, ภัสราภรณ์ ภูริพงศ์ธนวัต ฯลฯ 

เมื่อแม่บ้านมืออาชีพ ต้องกลายเป็นโจรมือสมัครเล่น เพื่อที่ต้องการจะปล้นงานศิลปะหลักร้อยล้านของมาเฟียสุดโหด ความสนุกสนานจึงเริ่มต้นขึ้น เช่าชมพร้อมกัน 30 มีนาคม 2566  ที่ทรูไอดีที่เดียวเท่านั้น รับชมตัวอย่างภาพยนต์ 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย (Bad ass Maid) : https://www.youtube.com/watch?v=jltmFx1vyAQ 

ติดตามรับชมความสนุกสนาน บู๊ระห่ำ ฮากระจายให้ปอโยก ด้วยราคาเช่าชมเพียง 69 บาทเท่านั้น พิเศษสำหรับลูกค้าทรูสามารถใช้ทรูพอยท์ 229 ทรูพอยท์

เรื่องย่อ: 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย (Bad ass Maid) 

ก้อย (มายด์ ลภัสลัล) แม่บ้านสาวได้รู้จักเพื่อนต่างวัยอย่าง หน่อย (รัชนีบูล), เอียด(ภาวินี), น้าสำลี(สุธิดา) และป้ารวย(อรวรรณ) ผ่านการทำงานในบริษัทแม่บ้านชื่อดัง จนวันหนึ่งพวกเธอโดนบริษัทส่งไปทำงานที่คฤหาสน์ของ เสี่ยบอย(จอน) มาเฟียขาโหดระดับประเทศ ทำให้พวกเธอต้องก้มหน้าก้มตาทำงานด้วยความหวาดกลัว 

และก้อยได้ค้นพบภาพวาดที่กำลังเป็นข่าวว่าหายสาบสูญไปหลายทศวรรษถูกเก็บไว้อย่างไม่ใส่ใจในห้องส่วนตัวของเสี่ยบอย ก้อยมองว่านี่เป็นโอกาสในการปล้นงานศิลปะของมาเฟียมูลค่ากว่า 150 ล้านบาทไปขาย ก้อยจึงเกิดความคิดและชวนแม่บ้านอีก 4 คน เพื่อทำให้แผนครั้งนี้สำเร็จ แต่ปัญหาใหญ่ของการปล้นในครั้งนี้ คือ มือขวาคนสนิทของเสี่ยบอย ชื่อมิกกี้ (เฟย ภัทร)

ก้อยวางแผนอย่างแยบยล ทั้งการขโมยกุญแจห้องศิลปะจากมิกกี้ การหาภาพปลอมมาสลับกับภาพจริงเพื่อไม่ให้ใครสังเกตเห็น และการหาทางเอาภาพออกจากบ้านเพื่อไปขาย แต่แผนทั้งหมดกลับล้มเหลวไม่เป็นท่า เพราะการเป็นโจรมือใหม่ของแม่บ้านทั้งห้าคน จนก้อยต้องเปลี่ยนแผนแก้ปัญหาไปทีละอย่าง เพื่อรอวันที่จะลงมือปล้น

ส่วนเสี่ยบอยก็กำลังมีปัญหากับลูกน้องในเครือข่ายที่จ้องจะหักหลังเขาเพื่อขึ้นมาเป็นหัวหน้าแทน มิกกี้จึงต้องทำหน้าที่เก็บกวาดคนทรยศให้เสี่ยบอย และมิกกี้ยังค้นพบว่าเป้าหมายจริงๆ ของก้อยคือการขโมยภาพวาดที่กำลังเป็นข่าวดัง ทำให้บรรยากาศในคฤหาสน์หลังนี้เต็มไปด้วยความไม่ไว้วางใจ ในท้ายที่สุดเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป และก้อยจะทำการปล้นได้สำเร็จหรือไม่  ติดตามรับชมและลุ้นไปพร้อมกัน 30 มีนาคม 2566ที่ทรูไอดีที่เดียวเท่านั้น

รายชื่อนักแสดง : 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย (Bad ass Maid) 

  • มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล รับบท ก้อย
  • ภัทร เอกแสงกุล รับบท มิกกี้
  • สุธิดา จันทราบุตร รับบท สำลี 
  • รัชนีบูล เพียรวิกรัยโสภณ รับบท หน่อย 
  • ภาวินี รัตนเกื้อกูลวงศ์ รับบท เอียด
  • อรวรรณ แดดจันทึก รับบท ป้ารวย
  • จอน พลวรรณาภา รับบท เสี่ยบอย 
  • ภัสราภรณ์ ภูริพงศ์ธนวัต รับบท แพรว

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.