โอกาสมาถึงแล้ว! เวที “DIP Presents JOOX Original Voice” เปิดรับสมัครคนเสียงดี มีความสามารถ จัดเต็มความเข้มข้น ดึงนักร้องแถวหน้าเมืองไทย “หนึ่ง-ส้ม-โดม” ร่วมเฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่ วอร์มเสียงให้พร้อมแล้วไปสมัครด่วน ตั้งแต่วันที่ 1-16 เมษายนนี้

1 min read

เส้นทางสานฝันสู่การเป็นศิลปินเปิดแล้ว กับเวทีการประกวดร้องเพลง “DIP Presents JOOX Original Voice” โปรเจกต์ความร่วมมือระหว่าง  “JOOX” แอปคอมมูนิตี้ของคนรักเสียงเพลงและความบันเทิงอันดับ 1 ของไทย และ “กรมทรัพย์สินทางปัญญา” เดินหน้าสร้างซอฟต์พาวเวอร์ ผลักดันเพลงไทยไประดับโลก ดึง 3 นักร้องเสียงคุณภาพแถวหน้าของเมืองไทย “หนึ่ง อภิวัฒน์” “ส้ม มารี” และ “โดม จารุวัฒน์” ร่วมเป็นเมนเทอร์เฟ้นหาคนเสียงดี มีศักยภาพ เพื่อก้าวสู่การเป็นศิลปินระดับเอเชีย พร้อมมีซิงเกิลและมิวสิควิดีโอเป็นของตัวเอง ซึ่งจะได้เผยแพร่ผลงานบน JOOX ในประเทศไทยและต่างประเทศ เริ่มสมัครได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1– 16 เมษายน 2566 

เตรียมพบกับการแข่งขันสุดเข้มข้นและมีสีสันไม่แพ้ใคร กับเวทีการประกวด DIP Presents JOOX Original Voice โดยงานนี้ได้ “ต้น ธนษิต” นักร้องเสียงดีมากความสามารถมารับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการ โดยเปิดโอกาสให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มีความฝัน มาโชว์ความสามารถ เอกลักษณ์ และศักยภาพของตัวเอง พร้อมเก็บเกี่ยวประสบการณ์ดี ๆ เรียนรู้ และพัฒนาทักษะการร้องเพลงไปบนเวทีแห่งนี้ เพื่อคว้าโอกาสครั้งสำคัญในการเป็นเจ้าของซิงเกิลและมิวสิควิดีโอสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ JOOX Original ที่สร้างสรรค์เพลงโดยโปรดิวเซอร์ที่มีชื่อเสียง พร้อมได้เผยแพร่เพลงบน JOOX ทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยการแข่งขันจะมีทั้งหมด 3 รอบ เพื่อค้นหาผู้ชนะคนสุดท้าย ได้แก่ รอบ Online Audition, Live Audition และ Final Audition

กติกาและรายละเอียดการรับสมัคร “DIP Presents JOOX Original Voice” 

  1. รับสมัครรอบ Online Audition ในรูปแบบศิลปินเดี่ยว ตั้งแต่วันที่ 1 – 16 เมษายน 2566  
  2. ผู้สมัครต้องมีอายุ 12 ปี ขึ้นไป ถือสัญชาติใดก็ได้ เพียงแค่สื่อสารและร้องเพลงภาษาไทยได้อย่างคล่องแคล่ว 
  3. ผู้สมัครจะต้องมีบัญชีของแอปพลิเคชัน JOOX และทำความเข้าใจกับฟีเจอร์ต่างๆ ได้ง่ายและคล่องแคล่ว
  4. ผู้ที่สนใจเข้าร่วมสามารถกรอกใบสมัครได้ที่ Google Form : https://forms.gle/LcGdFGzU9to5hk2j7  
  5. เริ่มโพสต์ผลงานคลิปวิดีโอการร้องเพลง ความยาวไม่เกิน 2 นาที โพสต์ลงบนโซเชียลมีเดียของตนเอง อาทิ Facebook, Instagram, YouTube หรือ TikTok พร้อมติด #DIPxJOOXOriginalVoice และตั้งค่าเป็นสาธารณะ
  6. อัดคลิปวิดีโอในรูปแบบร้องสด โดยสามารถมี Backing Track เล่นเครื่องตนตรี หรือ Rearrange ดนตรีใหม่ได้ทั้งหมด 
  7. หากพบว่าภาพและเสียงในคลิปมีการดัดแปลงหรือไม่เป็นไปตามเงื่อนไข ทางรายการขอสงวนสิทธิ์ไม่พิจารณาวิดีโอของท่านและคำตัดสินของรายการถือเป็นที่สิ้นสุด
  8. วิดีโอที่ผู้สมัครส่งเข้ามาในฟอร์มถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JOOX และจะนำไปเปิดในรายการในเวลาถัดไป
  9. ผู้สมัครสามารถติดตามการอัปเดตข้อมูลและการประกาศผลในแต่ละรอบได้ที่ เฟซบุ๊ก JOOX Thailand 

ติดตามการแข่งขัน “DIP Presents JOOX Original Voice” รอบ Live Audition และรอบ Final Audition ตลอด 6 ตอน ได้ทาง YouTube JOOX Thailand และ JOOX ROOMS ทางแอปพลิเคชัน JOOX 
สำหรับผู้ที่สนใจสมัครประกวดสามารถดูรายละเอียดและติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก JOOX Thailand และ กรมทรัพย์สินทางปัญญา

เกี่ยวกับ JOOX 

JOOX คือ แอปพลิเคชันฟังเพลงออนไลน์ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท เทนเซ็นต์ โฮลดิ้งส์ จำกัด เปิดใช้งานเป็นครั้งแรกที่ฮ่องกงเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2014 การเปิดตัว JOOX ในเมืองไทย เกิดขึ้นเมื่อเดือนมกราคม 2016 โดยบริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ปัจจุบัน JOOX ถือเป็นแอปพลิเคชันฟังเพลงชั้นนำของประเทศไทย ที่รวบรวมเพลงจากทั่วโลกโดยปัจจุบันมีเพลงมากกว่า 40 ล้านเพลง 
JOOX เชื่อมโยงคุณเข้ากับประสบการณ์ดนตรีที่คุณโปรดปราน ทั้งศิลปิน เพลง อัลบั้ม ชาร์ตเพลง และเพลย์ลิสต์ส่วนตัว ผู้ใช้จะได้เปิดโลกแห่งเสียงเพลงเพื่อพบกับผลงานใหม่ๆ ที่เหมาะกับรสนิยมและอารมณ์ความรู้สึก ไม่เพียงแต่นำเสนอเพลงที่ยอดเยี่ยมและหลากหลาย JOOX ยังนำประสบการณ์ทางดนตรีทุกรูปแบบมารวบรวมไว้ในแอปพลิเคชันเดียว ไม่ว่าจะเป็น เพลงเพราะๆ, ฟังวิทยุออนไลน์, วิดีโอคาราโอเกะ, P2P, ไลฟ์คอนเสิร์ต และกิจกรรมด้านดนตรีต่างๆ ที่เราจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงฟีเจอร์วิดีโอสั้น JOOX BUZZ และฟีเจอร์แชทแบบเห็นหน้าล่าสุดอย่าง JOOX ROOMS เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์ทางด้านดนตรีที่แตกต่างให้กับผู้ใช้ของเรา

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.