ศิลปิน นักแสดง และเซเลบริตี้ ฉลองเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดโซนใหม่ ‘Comma And’ มัลติแบรนด์คอนเซ็ปสโตร์แห่งใหม่ใจกลางเมือง รวมแบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์เจนฯ ใหม่และไอเท็มไลฟ์สไตล์ บิวตี้ และเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์

1 min read

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นแลนด์มาร์กระดับโลกใจกลางกรุงเทพฯ 

เปิดโซนแฟชั่นใหม่ล่าสุด “Comma And” (คอมม่าแอนด์) เนรมิตพื้นที่ Zone I (โซนไอ) ชั้น 1 ให้กลายเป็น  มัลติแบรนด์คอนเซ็ปต์สโตร์ คัดสรรแบรนด์ชั้นนำจากไทยและต่างประเทศกว่า 70 แบรนด์ทั้งแฟชั่น เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน แกดเจ็ต และสกินแคร์ โดย “Comma And” (คอมม่าแอนด์) จะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกแฟชั่นไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว มอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สนุก และหลากหลายด้วย Exclusive Collection ล่าสุดจากหลายแบรนด์ดังฝีมือ Thai designer  ภายใต้การตกแต่งคอนเซ็ปต์ Analog Future ในบรรยากาศความเป็นแฟชั่น ดึงร้านค้าไลฟ์สไตล์อื่นๆ อีกมากมายที่ทุกคนชื่นชอบและคิดถึงกลับมาในโฉมใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม โดยมีเหล่าศิลปิน นักแสดงร่วมงานเปิดโซนใหม่ครั้งนี้อย่างเนืองแน่น อาทิ คริส หอวัง, ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร, สกาย-วงศ์รวี นทีธร, ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์, อะอาย 4EVE, แฮนน่า 4EVE, จูเนียร์-กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์, นานา-ไรบีนา ตันวิมล, เวย์ ไทยเทเนียม, ศิลปิน PROXIE และอีกมากมาย

เลิศวิทย์ ภูมิพิทักษ์ Head of Property Management บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา เผยว่า ในฐานะที่เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นเดสติเนชั่นที่รวมทุกไลฟ์สไตล์และความหลากหลายตอบโจทย์ผู้คนทุกเจเนอเรชั่น เราพร้อมมอบประสบการณ์ที่เหนือความคาดหมาย (Unexpected experiences) และ Newness ให้กับผู้คนมาโดยตลอด โดยโซนแฟชั่นใหม่อย่าง Comma And จะกลายเป็นอีกหนึ่ง Magnet ดึงดูด คนไทยและชาวต่างชาติที่ชื่นชอบการแต่งตัว งาน Art & Culture ด้วยความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการร่วมมือกับแบรนด์ไทยชื่อดังนำเสนอคอลเลคชั่นล่าสุด เปิดตัว Exclusive Collection อาทิ S.V.S.S., Outcast Store, DRYCLEANONLY, PAINKILLER Atelier, PONY STONE, Moo.Moo.Things, INTERFVCE, USEMEREPEAT และ PITTDAR & BHUR รวมไปถึงเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ที่มีแห่งเดียวที่นี่เท่านั้น อาทิ 

  • Richcast of Character แบรนด์รองเท้าบูทสัญชาติไทยดีไซน์จัดจ้านที่ดังไกลถึงฮอลลีวู้ด นำเสนอตัวตนผ่านร้านค้าจริงบนพื้นที่ใน Comma And เป็นครั้งแรก 
  • Meticulous plus Wisharawish เอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์เปิดตัวครั้งแรก จากการคอลแลบกันของ Meticulous สูทเทเลอร์เมดสไตล์อังกฤษ และ Wisharawish ไทยดีไซน์เนอร์ชื่อดังของเมืองไทย  
  • Vanity Club แบรนด์สุดชิคที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง สะท้อนถึงความสนุกสนานไร้ขอบเขตและไร้กฎเกณฑ์ ได้รังสรรค์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดมาเปิดตัวที่โซน Pop-Up Space ของ Comma And 
  • NEVERSAYCUTZ คอนเซปต์ร้านใหม่ล่าสุดและเป็นร้านบาร์เบอร์แห่งแรกในเซ็นทรัลเวิลด์
  • พื้นที่ Art Exhibition ที่โชว์ผลงานของศิลปิน gen ใหม่ และพื้นที่ free space workshop ที่      แบรนด์ในโซนจะผลัดกันมาทำกิจกรรมทุกเดือนตลอดทั้งปี

Comma And นำเสนอประสบการณ์ที่เป็นมากกว่าการช้อปปิ้ง โดยเป็นมากกว่ามัลติแบรนด์คอนเซปต์สโตร์ แบบเดิมๆ แต่เป็นเสมือนคอมมูนิตี้สำหรับคนที่ชื่นชอบการแต่งตัว ศิลปะ และยังเป็นศูนย์รวมผู้คนที่มีความชอบและไลฟ์สไตล์คล้ายคลึงกัน ภายในโซน ตกแต่งในคอนเซ็ปต์ “Analog Future” ที่นำคาแรคเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์มารวมกัน เพดานด้านบนถูกเปิดออกให้กว้างขึ้นเพื่อความโปร่งสบาย โครงผนังกลายเป็นดิสเพลย์ไอเท็มใหม่ล่าสุด สำหรับโซนสกินแคร์ แกดเจ็ต และไลฟ์สไตล์ ตกแต่งอย่างมีลูกเล่นด้วยการแทรกกิมมิกของเลโก้เข้าไป และสำหรับโซนจิวเวอรี่ กระเป๋า และรองเท้า ได้นำดีไซน์ของรถเข็นในโรงแรมบูติค ตู้ยาเก่า บันได และป้ายไฟในโรงหนังมาแต่งแต้มเป็นสีสันให้กับโซน

Comma And คือหนึ่งในโลกแห่งแฟชั่นภายใต้นิยาม centralwOrld fashiOn citizens 3 รูปแบบ ได้แก่ Runway to Real way : ตามโลกของแฟชั่นในแบบฉบับของแต่ละคน แม้แฟชั่นจะอัปเดตทุกวินาที แต่ความสนุกมีได้ทุกวันกับการเลือกแต่งตามสไตล์ New Adventures : แฟชั่นที่นำไปสู่เรื่องราวที่พิเศษยิ่งขึ้นเพียงแค่เลือกหยิบเสื้อผ้าตามสไตล์ของคุณ ก็อธิบายตัวตนได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด อาทิ แบรนด์แฟชั่นไทยดีไซน์เนอร์ และแบรนด์ชื่อดัง Making Statement : สไตล์การแต่งตัวที่ไร้ข้อจำกัด รู้จักตัวตน และความต้องการของตัวเองอย่างชัดเจน สนุกกับการทดลองและกล้า Mix & Match สิ่งใหม่ๆ เพื่อแสดงตัวตน รวมถึงสะท้อนความรักสิ่งแวดล้อม reused recycle  

พบกับเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่น ไอเท็มเด็ดของร้าน โปรโมชั่นที่มีเฉพาะที่นี่ที่เดียวเท่านั้นที่สาวกและเหล่าแฟชั่นนิสต้าตัวจริงต้องไม่พลาด  สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้ที่ Comma And zOne I (โซนไอ) ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Comma And และ CentralWorld

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.