การกลับมาแบบร้อนแรงของ อะตอม ชนกันต์ กับซิงเกิ้ลใหม่ Medium Rare ความสัมพันธ์แบบสุกพอดี ใต้สังกัดใหม่ LOVEiS ENTERTAINMENT

1 min read

อะตอม (atom) ชนกันต์ รัตนอุดม นักร้องนักแต่งเพลงที่มีผลงานเพลงฮิตมากมาย หลังจากได้ย้ายเข้ามาอยู่บ้านใหม่กับสังกัด เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ก็พร้อมส่งซิงเกิ้ลใหม่ “Medium Rare” กับความเร่าร้อนในสไตล์ atom chanakan

Medium Rare ความสัมพันธ์ร้อนแรงเหมือนไฟที่ไม่ควรเข้าไปใกล้ เพราะอาจทำให้ใจเกรียม เมื่อเปรียบความสัมพันธ์เหมือนการปรุง Steak ที่ควรอยู่ในระดับสุกพอดีเหมือน Medium Rare น้อยเกินไปก็ไม่ดี มากเกินไปก็ไม่ควร ถ้าอันตรายยิ่งไม่ควรเข้าไปใกล้ แต่มันเกินห้ามใจทุกครั้งที่ได้ใกล้ชิดกัน เพลงนี้จึงเหมือนให้เราถามตัวเองว่ามันคุ้มไหมที่จะเอาใจเข้าไปเล่นกับไฟ

สำหรับเอ็มวีนี้อะตอมได้ลงมาเล่นเองเป็นครั้งแรก โดยคอนเซ็ปอยากจะสื่อว่าหัวใจเราเหมือนก้อนเนื้ออ่อนๆ ที่ถ้าอยู่ในความสัมพันธ์ที่เร่าร้อนแต่ฉาบฉวยเหมือนไฟที่แรงเกินไป ก็อาจจะทำให้ใจไหม้เกรียมได้ง่ายๆ ถือว่าเป็นการกลับมาในลุคใหม่ที่ดูมีเสน่ห์ น่าค้นหา และมีชั้นเชิงในแบบของอะตอม

เมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมาได้มีการเปิดตัวการกลับมาครั้งใหม่ของอะตอมกับบ้านหลังใหม่ เลิฟอิส เอนเตอร์เทนเมนท์ อย่างร้อนแรงในงาน Exclusive launch of atom new’s single “A Medium rare heart is ready to be served” โดยภายในงานจะเปิดเอ็มวี “Medium Rare” ให้ได้รับชมกันเป็นครั้งแรกพร้อมโชว์สุดพิเศษจากอะตอม รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ อย่าง Interactive art ที่ช่วยมาเติมสีสันใหักับงานในครั้งนี้ ซึ่งมีทั้งสื่อและศิลปินในวงการมาร่วมงานกันมากมายอย่าง แชมป์ Maiyarap แอมมี่ The Bottom Blues วง Getsunova บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกและอบอุ่นในพื้นที่สุคชิคใจกลางทองหล่ออย่าง Paperplan Project

สามารถเข้าไปรับชมและรับฟังกันได้แล้วทุกช่องทาง “Medium Rare”

Facebook: Atom, Instagram : atomoatom, Twitter : atomoatom, TikTok : ATOM OATOM

Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent 

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.