เซอร์ไพรส์ได้อีก!!   ศิลปิน  “MXFRUIT”  สุดปังดังไกลถึงต่างแดน ดันยอดวิวเอ็มวี  “Strawberry Ice Cream” พุ่งสูงภายในข้ามคืน!!

1 min read

ทำเอาเซอร์ไพรส์กันถ้วนหน้า เมื่อผลงานเพลง “strawberry ice cream” ซิงเกิล เดบิวต์ ของกลุ่มศิลปินหญิง ‘MXFRUIT (มิกซ์ฟรุต)’   จากค่าย “ILY LAB” หนึ่งในโปรเจกต์สุดปั้นของ  TADA Entertainment   กำลังเป็นกระแสและได้รับความนิยมทั้งในญี่ปุ่น, เกาหลีใต้ ฯลฯ ล่าสุดในเว็บไซต์ชื่อดังของเกาหลีใต้ theqoo.net     มีกระทู้แนะนำมิวสิกวิดีโอเพลง “strawberry ice cream”  ซึ่งมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น ถึงเพลงนี้กันแบบรัว ๆ เกือบทะลุพันคอมเมนต์      แถมแฟน ๆ ต่างชาติ ยังแอบป้ายยาชวนกันเข้าไปฟังเพลงนี้ จนกลายเป็นไวรัลที่บอกต่อกันปากต่อปาก   และช่วยดันให้ยอดวิวของเอ็มวี  “strawberry ice cream”  พุ่งขึ้นสูงภายในข้ามคืน  

เพลง “strawberry ice cream” เป็นแนว POP – RnB ที่ได้ Sofia Kay, Stephanie Poetri และ Jon Spencer โปรดิวเซอร์หนุ่มมากความสามารถจาก LA ผู้อยู่เบื้องหลังการแต่งเพลงให้ศิลปินต่างประเทศมามากมาย เสริมทัพด้วยโปรดิวเซอร์ชาวไทย แต๊บ Tabeazy ที่มาช่วยดูแลการบันทึกเสียงในฝั่งไทย รวมทั้งสร้างสรรค์ชิ้นเสียงเครื่องดนตรีเพิ่มเติมเข้าไป  

โดย ‘MXFRUIT (มิกซ์ฟรุต)’ มีสมาชิกในวง ได้แก่     มิเคลล่า โอลีเวีย เบเกอร์,   อปป้าเพชร แพรวา รัตนา, สกาวเดือน ไซม่อน,  ขนมจีน ญาทิชาพัฒน์ หาญเบญจพงศ์ และโรเชล ลาเบรซ ด้วยความสามารถและการร้องที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง   มีความหลากหลาย   ไม่ต่างจากผลไม้  ที่มิกซ์รวมอยู่ด้วยกันแล้วลงตัวสุด ๆ ทำให้เป็นอีกกลุ่มศิลปินหญิงที่น่าจับตามองในยุคนี้   ถ้าอยากรู้ว่าพลังเสียงของแต่ละคนจะมีเสน่ห์ขนาดไหน ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง strawberry ice cream  ได้ทาง YouTube Channel : TADA Labels  และฟังเพลงได้ทุก Streaming Platform

Link YouTube :  MXFRUIT strawberry ice cream (Official MV)

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.