“บลูทรี ภูเก็ต” สร้างปรากฏการณ์ระเบิดความมันส์รับปีใหม่ไทย 2 วันเต็ม กับเทศกาลดนตรีเทคโน “DRUMCODE X BLUE TREE SONGKRAN” ครั้งแรกในไทย!

1 min read

สร้างปรากฏการณ์ระเบิดความมันส์ฉลองปีใหม่ไทยสองวันเต็ม “บลูทรี ภูเก็ต” ร่วมกับ “DRUMCODE” จัดเทศกาลดนตรีเทคโน “DRUMCODE X BLUE TREE SONGKRAN” เวทีแรกในไทย! โดยยกทัพศิลปินชั้นนำจากค่าย DRUMCODE อาทิ Alex Stein, Bart Skils,Joris Voorn, Juliet Fox, KÖLSCH, Nakadia,Teenage Mutants,Tom Pooks, Victor Ruiz เสริมทัพด้วยดีเจเจ้าบ้านอย่าง Dan Buri, Kolourone, Rui Tang, Vicky Kroon, Notto, Dennis Lee, Stixplanet, Radar Radario LIVE, Tam Bagerman มาร่วมสาดความสุขสุดชุ่มฉ่ำไปกับซาวน์ดนตรีเทคโน เมโลดี้เข้มข้นทรงพลัง ท่ามกลางบรรยากาศงานสุดมันส์ทั้งสองเวที ณ บริเวณริมลากูน (Lagoon) และโซนสวนป่า (Lawn Park) รองรับผู้มาร่วมงานกว่า 3,000 คน ณ บลูทรี ภูเก็ต เมื่อวันสงกรานต์ 14-15 เม.ย. ที่ผ่านมา 

เรียกน้ำย่อยกันด้วยโซนเวทีริมลากูน จากเหล่าดีเจตัวตึงแห่งภูเก็ต ได้แก่ Notto, Dennis Lee, Stixplanet, Radar Radario LIVE, Tam Bagerman ก่อนเข้าสู่เวทีใหญ่ ณ บริเวณ Lawn Park ประเดิมค่ำคืนแรกวันที่ 14 เม.ย. ไปกับสองดีเจเจ้าบ้าน Vicky Kroon และ Dan Buri ซึ่งมีสไตล์โดดเด่นด้วยการผสมผสานของเพลงเทคโนที่เป็นเอกลักษณ์ และเป็นที่รู้จักในวงการดนตรีโลก พร้อมทัพดีเจจาก DRUMCODE อีกมากมาย เริ่มด้วย Juliet Fox ศิลปินเทคโนชาวออสเตรเลีย ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ในการผสมผสานเพลงเทคโนได้อย่างไร้ขีดจำกัด, Tom Pooks ศิลปินเทคโนชาวฝรั่งเศส ผู้ที่ขึ้นชื่อในศาสตร์การผสมเพลงเทคโนโปรดิวเซอร์กับซาวด์ดีไซน์เฉพาะตัว Nakadia ศิลปินเทคโนสาวไทยคนแรก ที่ไปสร้างชื่อเสียงในเวทีระดับโลกมาแล้ว ซึ่งงานนี้มาพร้อมกับทำนองดนตรีที่สดใส และเต็มไปด้วยเสน่ห์, Kölsch ศิลปินเทคโนชาวเดนมาร์ก ที่มาพร้อมแนวดนตรีอบอุ่นและเป็นธรรมชาติ และปิดท้ายค่ำคืนแรกไปกับ Joris Voorn ศิลปินเทคโนที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในยุโรป ซึ่งมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นจากการสร้างแนวเป็นดนตรีในการเรียบเรียงเพลงที่สอดคล้องกับธรรมชาติ      

พร้อมระเบิดความมันส์กันต่อในค่ำคืนที่สองของวันที่ 15 เม.ย. ไปกับ Rui Tang และ Kolourone สองดีเจเจ้าบ้านชื่อดัง ก่อนมันส์เต็มแมกซ์ไปกับทัพดีเจจาก DRUMCODE ประเดิมเวทีด้วย Teenage Mutants ศิลปินเทคโนชาวเยอรมัน ซึ่งมาพร้อมผลงานดนตรีที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์, Nakadia ที่ตามมาส่งความสุขให้แฟนๆ ในค่ำคืนที่สองด้วยซาวน์ดนตรีสุดเท่, Alex Stein ศิลปินเทคโนโปรดิวเซอร์ชาวเนเธอร์แลนด์ ที่มาส่งต่อความสุขด้วยซาวน์ดนตรี         เทคโนแบบอัดแน่น, Victor Ruiz ศิลปินเทคโนชาวบราซิลที่มีสไตล์ดนตรีเฮ้าส์และมีผลงานที่ได้รับความนิยมสูง ก่อนปิดท้ายด้วย Bart Skils ศิลปินเทคโนชาวเนเธอร์แลนด์ ที่สาดความสนุกด้วยซาวน์ดนตรีเฉพาะตัวแบบสุดฟิน!

DRUMCODE X BLUE TREE SONGKRAN”  เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่าง DRUMCODE ซึ่งเป็นค่ายเพลงแนวเทคโนโปรดิวเซอร์ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสวีเดน โดยมี Adam Beyer เป็นผู้ก่อตั้งและเป็นผู้บริหารค่าย อีกทั้งยังเป็นศิลปินดนตรีที่มีชื่อเสียงในวงการเทคโนโปรดิวเซอร์ด้วย และบลูทรี ภูเก็ต ซึ่งเป็นศูนย์รวมความบันเทิงครบวงจร (Entertainment Hub) ที่พร้อมมอบความสุขและความสนุกได้ทุกวันไม่มีเบื่อ ด้วยกิจกรรมความบันเทิงทั้งกลางวันและกลางคืนบนพื้นที่ขนาด 140 ไร่ พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์นักท่องเที่ยวที่มีความชื่นชอบ Activities ที่หลากหลาย               

DRUMCODE X BLUE TREE SONGKRAN”  เป็นการเปิดประสบการณ์ความสนุกรูปแบบใหม่ด้วยการนำเทศกาลดนตรีแนวเทคโนที่อัดแน่นไปด้วยเหล่าดีเจคุณภาพมากประสบการณ์คร่ำหวอดในเวทีระดับโลก จากค่าย DRUMCODE มาส่งต่อความสนุกฉลองปีใหม่ไทย ในเทศกาลสงกรานต์ 2 วันเต็ม นอกจากนี้ ยังเพลิดเพลินไปกับการเล่นน้ำในคริสตัลลากูนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมด้วยกิจกรรมเพิ่มความสนุกตื่นเต้นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Super Fly, Zipline, Cliff Jumping, Fly Board, Rock Climbing Paddle Board พร้อมชม Aquatic Show ณ บริเวณ บลูทรี ลากูน และอิ่มอร่อยกับบูธอาหารและเครื่องดิ่มซิกเนอจอร์อีกมากมาย 

มากไปกว่านี้ บลูทรี ภูเก็ต ยังเป็นศูนย์รวมความบันเทิงครบครัน ให้ความสำคัญกับการจัดการดูแลสิ่งแวดล้อม โดยมีการใช้จานหรือภาชนะใส่อาหารเป็นกระดาษเคลือบไข แทนการใช้พลาสติก เพื่อช่วยในการย่อยสลายได้ระยะเวลาอันสั้น และจัดให้มีจุดทิ้งขยะแยกประเภท เพื่อช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชนในระยะยาว พร้อมเตรียมวางทิศทางให้ บลูทรี ภูเก็ต เป็นจุดหมายปลายทางเมืองท่องเที่ยวของคนทั่วโลกให้ได้มาสัมผัสเทศกาลดนตรีและสงกรานต์เมืองไทย เพื่อเป็นการยกระดับงานบลูทรีสงกรานต์ในปีต่อๆ ไป ให้อยู่ในระดับสากลมากยิ่งขึ้น แล้วพบกันปีหน้า 2567 รับรองว่าเด็ดกว่าเดิม! 

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.