โปรเจกต์แห่งปีจาก A24 ที่คอหนังทั้งโลกรอดู! “Beau Is Afraid”พบการแสดงที่กลัวที่สุดของ “วาคีน ฟีนิกซ์” และจินตนาการไม่ธรรมดาจากผู้กำกับ “Midsommar” 25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

1 min read

สตูดิโอมาแรงแห่งยุค A24 เตรียมเขย่าประสาทคนดูอีกครั้งกับ “Beau Is Afraid” ภาพยนตร์ที่แฟนหนังทั่วโลกต่างยกให้เป็น “โปรเจกต์น่าดูแห่งปี” ผลงานล่าสุดของผู้กำกับไอเดียสุดล้ำชั้นแนวหน้าอย่าง “อารี แอสเตอร์” ที่เคยฝากผลงานชวนผวามาแล้วใน “Hereditary” (2018) ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ก่อนทวีความหลอนขั้นกว่าใน “Midsommar” (2019) หนังสยองขวัญขึ้นหิ้งติดอันดับความยอดเยี่ยมและกวาดคำวิจารณ์แง่บวกถล่มทลายจากสื่อชั้นนำหลายสำนัก 

ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” เผย “โปสเตอร์แรก” ออกมาให้คอหนังเมืองไทยเตรียมจิตใจให้พร้อม โดยภาพยนตร์ได้นักแสดงมากฝีมือดีกรีผู้ชนะรางวัลออสการ์อย่าง “วาคีน ฟีนิกซ์” (Joker, Her) มาถ่ายทอดฝันร้ายครั้งใหม่ในโปรเจกต์ที่จะทำให้ทุกคนต้องสะพรึงกับเรื่องราวการเดินทางของ “โบ วาสเซอร์แมนน์” (วาคีน ฟีนิกซ์) หนุ่มใหญ่ผู้ป่วยโรควิตกจริตที่จำเป็นต้องกลับบ้านไปหาแม่ผู้ให้กำเนิดเป็นครั้งสุดท้าย การเดินทางผ่านฝันร้ายอันยาวนานผ่านอารมณ์ขันสุดดาร์กของผู้กำกับ “อารี แอสเตอร์” ตัวพ่อแห่งวงการหนังสยองขวัญที่มาแรงและน่าจับตามองที่สุดในยุคนี้ พร้อมจะถ่ายทอดประสบการณ์ความกลัวเหนือจินตนาการมนุษย์ และเตรียมดำดิ่งไปกับความกลัวของตัวละคร “โบ” ที่คุณจะไม่มีวันคาดเดาอะไรในเรื่องนี้ได้เลย

และที่ยิ่งทำให้คอหนังทั่วโลกต่างตั้งตาคอยขึ้นไปอีกเมื่อ “มาร์ติน สกอร์เซซี” ผู้กำกับชั้นครูระดับรางวัลออสการ์ที่ได้มีโอกาสร่วมชมภาพยนตร์ในรอบพิเศษถึงกับเอ่ยปากชมว่า 

“หนังเรื่องนี้โดนใจผมมากจริงๆ นี่คือหนังที่เต็มไปด้วยศิลปะและเทคนิคการเล่าเรื่อง มันมีความเป็นเอกลักษณ์แบบที่ไม่เคยปรากฏในหนังเรื่องไหนมาก่อน” สกอร์เซซียังกล่าวชมแอสเตอร์ด้วยว่า “ในยุคนี้คงไม่มีใครกล้าเสี่ยงทำหนังแบบเขาแล้ว เขาเป็นผู้กำกับคลื่นลูกใหม่ที่มาแรงที่สุดในวงการภาพยนตร์”

ความกลัวจะนำทางเขากลับบ้านสู่อีกโลกสุดพิลึกพิลั่น “Beau Is Afraid” 25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.