บิวกิ้น-โบว์-จูเน่-ยอร์ช-บลู-โจริญ-อ๊ะอาย ร่วมงานเปิดตัว “the COACH tabby shop” ชวน COACH เลิฟเวอร์มาร่วมปลดปล่อยความเป็นตัวเอง

1 min read

Coach เปิดตัว the COACH tabby shop ณ ธารา ฮอลล์ ไอคอนสยาม เพื่อเฉลิมฉลองช่วงเวลาสำคัญที่เราจะได้แสดงความเป็นตัวของตัวเอง โดยเนรมิตป็อปอัพให้กลายเป็นสถานีรถไฟใต้ดินที่สอดแทรกความขี้เล่นตามแบบฉบับชาวนิวยอร์ก ซึ่งผู้เข้าชมจะสามารถเพลิดเพลินกับไอศครีมบาร์ รวมถึงเลือกซื้อสินค้าไอคอนิครุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ 

the COACH tabby shop นี้จะนำแนวคิดแบบนิวยอร์คอันโดดเด่นของแบรนด์มาสู่ประเทศไทย โดยเชิญชวนผู้เข้าชมให้สแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อตอบคำถามและแลกรับไอศครีมฟรี จากความร่วมมือกับร้านไอศครีมออร์แกนิคแบรนด์ Laylow ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันใหม่ๆ ของคอลเลคชั่น Tabby สร้างสรรค์ออกมาเป็นรสชาติที่หลากหลาย เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับจิตวิญญาณที่กล้าแสดงออกของ Tabby นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถปรับแต่งกระเป๋า Coach และเครื่องหนังขนาดเล็กด้วยการตกแต่งโดยช่างฝีมือจากแบรนด์ ที่ craftsmanship bar ได้อีกด้วย

จากวิสัยทัศน์ของ สจ๊วต วีเวอรส์ (Stuart Vevers) ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของ Coach ที่พัฒนาต้นแบบกระเป๋าจากยุค 70 และฮาร์ดแวร์ซิกเนเจอร์ของ Coach ที่ทำให้ Tabby ถ่ายทอดดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ในแบบอเมริกันสำหรับคนรุ่นใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

สำหรับการเปิดตัว the COACH tabby shop ได้รับความร่วมมือจากนักแสดงวัยรุ่น ขวัญใจสุดฮอตมาร่วมแสดงความยินดีและความสนุกไม่ว่าจะเป็น บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล, โบว์-เมลดา สุศรี, ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์, บลู-พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ, จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน, พร้อมด้วย โจริญ คัมภีรพันธุ์ และอ๊ะอาย- กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ จากวง4eve สามารถแวะมาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน ถึง 1 พฤษภาคม 2566 ลูกค้าสามารถเลือกซื้อกระเป๋า Tabby รุ่นล่าสุดและคอลเลกชั่น Spring 2023 ได้ที่ร้าน Coach สาขาสยามพารากอนและไอคอนสยาม หรือผ่านเว็บไซต์ Coach

เกี่ยวกับ Coach
Coach เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่โดดเด่นในเรื่องเครื่องหนัง เครื่องแต่งกาย รองเท้า น้ำหอม แว่นตา และ แอกเซสซอรีไลฟ์สไตล์อันหลากหลายที่มีความหรูหราแบบสมัยใหม่  โดย Coach ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1941 และมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในเรื่องงานฝีมือที่มีคุณภาพ ที่แสดงถึงความมั่นใจในแบบฉบับของมหานครนิวยอร์ก งานออกแบบของแบรนด์นั้นเกิดจากวิสัยทัศน์อันทันสมัย เปลี่ยนภาพความหรูหราให้เข้ากับปัจจุบัน แต่ยังคงไว้ซึ่งความน่าเชื่อถือ และนวัตกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Coach สินค้าของ Coach นั้นมีวางจำหน่ายใน 55 ประเทศทั่วโลก ผ่านทางเครือข่ายของร้านค้าที่ดำเนินการโดยตรง, ร้านค้าปลีก, การขายให้กับลูกค้าขายส่ง, ผ่านผู้จัดจำหน่ายรายย่อย และช่องทางออนไลน์ผ่าน coach.com Coach เป็นแบรนด์หนึ่งภายใต้บริษัท Tapestry, Inc. โดยบริษัท Tapestry ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กภายใต้สัญลักษณ์ TPR

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.