“โย-ยศวดี” แบรนด์แอมบาสเดอร์ “เฮอร์บาไลฟ์ ประเทศไทย” หุ่นแซ่บแถมสตรอง ลงแข่งขันไตรกีฬา Pattana Triathlon Festival 2023

1 min read

“โย-ยศวดี หัสวดีวิจิตร” แบรนด์แอมบาสเดอร์ “เฮอร์บาไลฟ์ ประเทศไทย” กลับมาทวงบัลลังก์โชว์ความสตรองอีกครั้งในการแข่งขันไตรกีฬารายการ “Pattana Triathlon Festival 2023” งานกีฬาของเหล่านักไตรฯ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เพื่อตอกย้ำการเสริมสร้างสุขภาพกายที่แข็งแรง

โดยงานนี้ “เฮอร์บาไลฟ์ ประเทศไทย” ส่งแบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวย มากความสามารถอย่าง
“โย-ยศวดี” เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขัน หลังจบการแข่งขัน “โย-ยศวดี” รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมเฮอร์บาไลฟ์ในการแข่งครั้งนี้ ยังถือเป็นการเริ่มต้นสนามแรกของปี นอกจากการแข่งขันกีฬาแล้ว “สาวโย” ยังได้ทำกิจกรรมร่วมกับเหล่าสมาชิกภายในบูธเฮอร์บาไลฟ์ ที่มาให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ และแจกผลิตภัณฑ์เฮอร์บาไลฟ์แก่ผู้เข้าร่วมงาน มาร่วมติดตามเชียร์สาวโยในสนามต่อไปซึ่งเป็นสนามระดับโลกที่ 2023 Chicago Marathon  

ติดตามข้อมูล ข่าวสาร สั่งซื้อสินค้า หรือความเคลื่อนไหวด้านเคล็ดลับเพื่อสุขภาพที่ดีได้ที่ www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficial หรือผ่านทาง www.instagram.com/HerbalifeThailandOfficial

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น 
เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (NYSE: HLF) เป็นบริษัทโภชนาการระดับโลกที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ยอดเยี่ยมและเป็นธุรกิจที่พิสูจน์แล้วว่าให้โอกาสสำหรับผู้จำหน่ายอิสระตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ได้รับการสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์ซึ่งจำหน่ายในกว่า 95 ประเทศ โดยผู้จัดจำหน่ายที่เป็นผู้ประกอบการ จะถูกฝึกสอนแบบตัวต่อตัวและสนับสนุนชุมชนที่ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ลูกค้ายอมรับวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีและกระตือรือร้นมากขึ้น ด้วยความมุ่งมั่นของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ในการขจัดความหิวโหยให้แก่ผู้คนและชุมชนทั่วโลก พร้อมให้คำมั่นว่าจะสร้างผลลัพธ์เชิงบวกที่จับต้องได้มากกว่า 50 ล้านครั้งภายในปี พ.ศ. 2573 เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 50 ปีของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.