‘นาย กรชิต’ และเพื่อนสมาชิก วง “INTO1” จัดคอนเสิร์ตจบการศึกษา INTO1 2023 “GROWN UP”CONCERT IN SHANGHAI จัดเต็มทุกโมเมนต์ ก่อนจะแยกย้ายกันไปทำตามฝัน!

1 min read

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับ INTO1 2023 “GROWN UP”CONCERT IN SHANGHAI คอนเสิร์ตจบการศึกษาของ​ 11​ หนุ่ม INTO1 ศิลปินกลุ่มจากรายการแข่งขันเฟ้นหาบอยแบรนด์ CHUANG 2021 โดยมีศิลปินชาวไทย  นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี  เป็นหนึ่งในสมาชิกของวง  ถูกจัดขึ้นในวันที่​ 21-22 เมษายน 2023 สถานที่ Mercedes-Benz Arena เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน บรรยากาศเต็มไปด้วยเสียงเชียร์ดังกระหึ่มและทะเลสีฟ้าม่วงจากแท่งไฟประจำวง ภายในคอนเสิร์ตเต็มไปด้วยความสนุกสนาน​ ความประทับใจ​ รอยยิ้ม​ และหยาดน้ำตา​ ร่วมอำลาคอนเสิร์ตของวงเป็นครั้งสุดท้าย

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

INTO1 ประกอบไปด้วย​ 11 สมาชิก คือ หลิวอวี่ (INTO1 LIU YU), ซานตะ (INTO1 SANTA), ริกิมารุ (INTO1 RIKIMARU ), มิกะ (INTO1 MIKA), นาย (INTO1 NINE), หลินโม่ (INTO1 LIN MO), ป๋อหย่วน (INTO1 BO YUAN), จางเจียหยวน (INTO1 ZHANG JIAYUAN), แพทริค (INTO1 PATRICK), โจวเคออวี่ (INTO1 ZHOU KEYU) และ หลิวจาง (INTO1 LIU ZHANG) โดยวันที่ 24 เมษายนนี้ สัญญาจะสิ้นสุดลง สัญญาวงจำกัดเพียง 2 ปีเท่านั้น

ในช่วงท้าย สมาชิกทั้ง​ 11​ คนของ​ INTO1 ก้าวมาที่ไมโครโฟนด้านหน้าทีละคนเพื่อเผยความในใจผ่านคำอำลา ปิดด้วยฉากสุดท้ายที่เหล่าสมาชิกกลับเข้าด้านหน้าเวที พร้อมกับสัญลักษณ์​ของวง​ที่อยู่นำหน้าชื่อของทุกคนถูกลบเลือนไป เป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าทุกคนได้จบการศึกษา นับจากนี้ไปคือการเริ่มต้นใหม่ในเส้นทางของเด็กหนุ่มทั้ง 11 คน เพื่อแยกย้ายกันเติบโตในเส้นทางของตนต่อไป

ทางด้านแฟนๆ พร้อมซัพพอร์ตอย่างเต็มที่  พากันส่งกำลังใจเพียบ โพสต์ทวิตเตอร์กันรัวๆ ส่งผลให้แฮชแท็ก  #INTO1CONCERTSHH_D2 ติดทั้งเทรนด์ทวิตเตอร์สูงถึงอันดับ 1 ในไทย และคีย์เวิร์ค FINAL CONCERT INTO1NINE ติดอันดับที่ 8 ในไทยอีกด้วย

การผจญภัยของ นาย-กรชิต ยังไม่สิ้นสุด รอติดตามกันต่อไป แฟนๆ สามารถติดตามชมภาพบรรรยากาศในงานคอนเสิร์ต ได้ที่Hastag Twitter: #INTO1CONCERTSHH_D2 ,  #INTO1_CONCERTSHH 

และติดตามผลงาน “นาย กรชิต” ไอดอลสุดหล่อหนึ่งในความภาคภูมิใจของชาวไทย สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมใน Hastag Twitter:  #INTO1Nine, #นายท่านกรชิต,  #INTO1GaoQingchen , #INTO1

รวมถึงสามารถติดตามช่องทางออนไลน์บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ “ของนาย-กรชิต”ได้ที่

IG :   @into1_ninenai_ 
Twitter : @naninenai99
Weibo: INTO1-高卿尘
เรื่องโดย: @Nineteamsupdate
ขอบคุณรูปภาพจาก: 
Twitter : @into1_official_,@FIRSTHEART1999
Weibo : @Twinkle•高卿尘0711, @Starshine・高卿尘, @Lullaby_高卿尘, @Camellia• 高卿尘, @鬧鬧_木鼓蘑菇君, @Bambicake 高卿尘

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.