‘นาย กรชิต’ ร่วมงานอีเวนท์ใหญ่ระดับโลก เปิดนิทรรศการ “Gucci Cosmos” ที่เซี่ยงไฮ้!!

1 min read

เพิ่งประกาศจบการศึกษาในฐานะสมาชิก INTO1 เพียงไม่กี่วัน “นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี” ก็ลุยงานต่อทันที เข้าร่วมงานนิทรรศการแบรนด์ดังระดับโลก  “Gucci Cosmos” Exhibition in Shanghai ในวันที่ 27 เมษายน 2023 ณ West Bund Art Center นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน พร้อมกับ ซานตะ มิกะ หลินโม่ และหลิวจาง ถือเป็นการเคลื่อนไหวครั้งแรกหลังจากประกาศจบการศึกษา งานในครั้งนี้มีเหล่าคนดังระดับตัวท็อปของวงการบันเทิงจีน เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิเช่น เซียวจ้าน ลู่หาน ไลควานลิน รวมถึง “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ศิลปินและนักแสดงชาวไทย ก็ได้รับเกียรติเข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย 

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

นิทรรศการในครั้งนี้ถูกจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์อันยาวนานของGucci กว่า 102 ปี รวมไปถึงมรดกตกทอดของแบรนด์ มุ่งเน้นผลงานอันเป็นที่จดจำของแบร์น งานถูกจัดอย่างยิ่งใหญ่แทบจะเหมาเซี่ยงไฮ้ทั้งเมือง หนุ่มนายได้เข้าเยี่ยมชมสัมผัสความงดงามของศิลปะและแฟชั่น ร่วมเดินพรมแดง และร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้ด้วยชุดสูทสีดำและประดับด้วยเข็มกลัดแบรนด์Gucci หล่อเนี้ยบและแฝงความคูลเอาไว้

หลังจากจบงานหนุ่มนายได้โพสต์บนเว่ยป๋อส่วนตัว ระบุว่า “ขอบคุณทาง Gucci สำหรับคำเชิญนะครับ การได้มองดูงาน Universal Gucci Collection Exhibition ในวันนี้ผมมีความสุขมากเลย สัมผัสได้ถึงเสน่ห์ที่หลอมรวมเข้ากันอย่างลงตัวของแฟชั่นและศิลปะ ใช้เวลาไปกับการเดินทางแห่งสุนทรียศาสตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ”                     

งานนี้ทำเอาแฟนคลับของหนุ่มนายเป็นปลื้ม ในความเติมโตของศิลปินที่ตนเองชื่นชอบ ได้ร่วมกันทวิตข้อความแสดงความยินดีกับหนุ่มนาย ผ่านแท็ก #GucciCosmosX高卿尘 และคีย์เวิร์ค GOGUCCI NNINE SH ขึ้นเทรนทวิตเตอร์ อันดับ 2 ของประเทศไทย  อันดับ 1 ของประเทศเวียดนาม และอันดับ 14 ของโลก อย่างรวดเร็ว เลยทีเดียว

แฟนๆ สามารถติดตามชมภาพบรรรยากาศในงานคอนเสิร์ต ได้ที่Hastag Twitter: #GucciCosmosX高卿尘 , #GucciCosmos

และติดตามผลงาน “นาย กรชิต” ไอดอลสุดหล่อหนึ่งในความภาคภูมิใจของชาวไทย สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมใน Hastag Twitter: #นายท่านกรชิต#GaoQingchen , #Nine

รวมถึงสามารถติดตามช่องทางออนไลน์บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ “ของนาย-กรชิต”ได้ที่

IG :   @into1_ninenai_ 
Twitter : @naninenai99
Weibo: 高卿尘Nine
Studio : @高卿尘Nine工作室
เรื่องโดย: @Nineteamsupdate
ขอบคุณรูปภาพจาก: Twitter : @river_nineeee, @apoyo_u Weibo : Studio 高卿尘Nine工作室,  @OnlyNine・Legend高卿尘, @Starshine・高卿尘,  @Bambicake 高卿尘

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.