5 หนุ่ม “LYKN” เดบิวต์!! ส่งซิงเกิ้ลแรก “เลิกกับเขาเดี๋ยวเหงาเป็นเพื่อน (MAY I?)” ทัชใจคนฟังเบอร์แรง

1 min read

จาก 5 จ่าฝูงตัวจริงในรายการ “Project Alpha” เรียลลิตี้เซอร์ไววัล ผลิตโดย “GMMTV” สู่การเดบิวต์เป็นศิลปินบอยแบนด์น้องใหม่มาแรงในนาม “LYKN” (ไลแคน) ภายใต้แบรนด์ “RISER MUSIC” โดยมีสมาชิกได้แก่ “วิลเลี่ยม-จักรภัทร, เลโก้-รพีพงศ์, นัท-ธนัท, ฮง-พิเชฐพงศ์, ตุ้ย-ชยธร” ล่าสุดพร้อมเขย่าวงการ TPOP ด้วยการส่งซิงเกิ้ลแรก “เลิกกับเขาเดี๋ยวเหงาเป็นเพื่อน (MAY I?)” เพลงรักที่มีเนื้อหาจิกกัดแบบแสบๆ กวนๆ ผสมกับผสานกับแนวดนตรีสนุกๆ หลากหลายสไตล์ ซึ่งงานนี้ได้ 3 มือทองวงการเพลงอย่าง “แอ้ม อัจฉริยา, ก็อป โปสการ์ด และ KANGSOMKS” ผนึกกำลังจรดปากกาแต่งทั้งเนื้อเพลงและทำนองอีกด้วย การันตีว่าเพลงนี้ต้องทัชใจแฟนๆ เบอร์แรงอย่างแน่นอน

5 หนุ่ม “LYKN” เผยความรู้สึกว่า “ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าพวกเราตื่นเต้นมากที่ได้มีซิงเกิ้ลแรกเป็นของตัวเอง และทุกคนก็ตั้งใจกับงานชิ้นนี้มาก อยากทำทุกอย่างออกมาให้ดีที่สุด ซ้อมร้องซ้อมเต้นกันหนักเลยครับ ซึ่งเนื้อหาในเพลงนี้มันจะมีท่อนจำที่ว่า “เลิกกับเขาเดี๋ยวเหงาเป็นเพื่อน” เป็นประโยคเด็ดที่เอาไว้บอกคนที่เรารักเมื่อเห็นเขาไม่มีความสุขในความสัมพันธ์ ถ้าเขาทำให้เธอมีความสุขไม่ได้ ก็เลิกกับเขาเถอะ เราพร้อมเหงาเป็นเพื่อนเธอ มันเป็นเพลงที่มีความแสบๆ กวนๆ บอกเล่าถึง Character ของวง LYKN (ไลแคน) ได้เป็นอย่างดีครับ โดยมีส่วนผสมของดนตรีหลากหลายสไตล์ทั้ง Pop-Dance, Funk, R&B และ HipHop ฟังง่ายและติดหู นอกจากนั้นเพลงนี้ก็ยังมีท่าเต้น เป็นท่าเต้นน่ารักๆ ที่อยากชวนทุกคนมาเต้นไปกับพวกเรา แล้วอย่าลืมติดแฮชแท็กลงใน TikTok เป็นชาเลนจ์กันนะครับ พวกเราตั้งใจและเต็มที่มากๆ หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะครับ”

มาร่วมเอ็นจอยโมเมนต์ไปกับซิงเกิ้ลแรกของวง “LYKN” (ไลแคน) ในมิวสิควีดิโอเพลง “เลิกกับเขาเดี๋ยวเหงาเป็นเพื่อน (MAY I?)” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : RISER MUSIC และฟังเพลงได้แล้ว ทาง Streaming ทุก Platform และติดตามความเคลื่อนไหวอื่นๆ ได้ที่ Facebook / Instagram / Twitter / TikTok : LYKN Official

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.