รุ้ง ปอ แพร   แท็กทีมคนบันเทิง แชร์มุมมองดูแลสุขภาพแบบองค์รวม

1 min read

 “รุ้ง  รุ้งลาวัลย์  – ปอ ณฐมน -แพร อาภัสสรา”  3 สาวเพื่อนสนิท ร่วมอัพเดทแลนด์มาร์กสุขภาพองค์รวมแห่งใหม่  “APEX  Wellness -เอเพ็กซ์ เวลเนส”   สาขาน้องใหม่  “อโศก”  

รุ้งลาวัลย์  โทนะหงษา นักแสดงและพิธีกร มากความสามารถ  เปิดเผยว่า “ ด้วยอาชีพนักแสดงพักผ่อนไม่ค่อยเป็นเวลา แต่ก็ต้องหาวิธีดูแลสุขภาพ  หลังสถานการณ์ไวรัสโควิด -19 จะเห็นว่าทุกคนให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพแบบยั่งยืน  เมื่อ APEX Wellness เป็นแห่งที่ 3 เปิดให้บริการ  ส่วนนวัตกรรมการชะลอวัย  บริการโปรแกรม เป็นการสแกนร่างกาย ครอบคลุม 9 ระบบ 37 อวัยวะ ในระยะเวลาเพียง 5 นาที โดยไม่ต้องเจาะเลือด ไม่ต้องงดน้ำงดอาหาร ยุคนี้เทคโนโลยีที่สุดล้ำต่อยอดเช่นนี้ดีต่อทุกคน ชาร์จสุขภาพดีและไปถ่ายทำละครรอจ่อในปีนี้ ประมาณ 3-4 เรื่อง ละครเวที และพิธีกรคอนเสิร์ตคะ  ”

ด้านปอ ณฐมน ภูวะปัจฉิม นักแสดงและนักร้อง กล่าวว่า  “ดีใจกับคนไทยที่ APEX Medical Center  แตกไลน์ศาสตร์ชะลอวัย ภายใต้ชื่อ APEX Wellness ยุคปัจจุบันโรคใหม่ๆ เกิดขึ้นเยอะมากจากมลภาวะเป็นพิษ ตนเองก็มีลูกสาวในฐานะคุณแม่และทำหลากหลายบทบาท ทำให้ต้องดูแลสุขภาพตนเองและคนในครอบครัวที่มีความหลากหลาย GEN อยู่รวมกัน ด้วยขณะนี้ประเทศไทยกำลังเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มตัว การที่มีอายุยืนยาวอย่างมีคุณภาพคือสิ่งที่ทุกคนล้วนต้องเริ่มวางแผนการดูแลสุขภาพแบบยั่งยืนตั้งแต่วันนี้คะ  ผลงานวงการบันเทิงตอนนี้ยังไม่มีเนื่องจากทุ่มเทเวลาให้ครอบครัว แต่สามารถรับงานพิธีกร การแสดงบ้าง รอติดตามกันนะคะเร็วๆนี้ ”

ปิดท้ายสาวสวย  แพร – อาภัสสรา อินทร์ตลาดชุม นักแสดงและพิธีกร กล่าวปิดท้ายว่า “ ตนเองเป็นคนรักษาสุขภาพและศาสตร์ชะลอวัยเป็นแนวทางการดูแลตัวเองแบบยั่งยืนใส่ใจตนเองตลอดระยะเวลา  5  ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการป้องกันก่อโรคใหม่  ยิ่งในยุคปัจจุบันปัญหามลภาวะฝุ่นควันอากาศเป็นพิษสูง  ทำให้ต้องดูแลตัวเองอย่างหนัก  สิ่งที่สุดว้าวคือเทคโนโลยีศาสตร์ชะลอวัยปัจจุบันก้าวไปมากทำให้ช่วยยืดอายุให้เรามีอายุยืนมากขึ้น อ่อนเยาว์และ ปลอดภัยสูง  ซึ่งเทรนด์การดูแลสุขภาพได้รับความนิยมและเติบโตขึ้นทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก

มีทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและข้อรวมถึงรวบรวมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สำหรับแพร  เพิ่มความสดชื่นและบำรุงร่างกายด้วย IV Drip  เกรดพรีเมี่ยมพัฒนาสูตรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน Anti-Aging  ในปีนี้ผลงานละครเพิ่งจบไป ละคร สร้อยนาคี และปัจจุบันพิธีกร รายการตี่ลี่ ฮวงจุ้ย รวมถึงธุรกิจเสื้อผ้า เป็นต้น”

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.