ทิวลี่ตอกย้ำความปัง พร้อมพรีเซนเตอร์สุดฮอต นนน-กรภัทร์ แชร์ความฟินกับ “ทิวลี่ ทวิน อร่อยฟิน 2 ชิ้น 2 บาท”

1 min read

ทิวลี่ แบรนด์อันดับหนึ่งตลาดเวเฟอร์ในประเทศไทย ภายใต้การดำเนินงานของ Jack ‘n Jill (แจ็ค แอนด์ จิล) มอบความสนุกให้ผู้บริโภคเนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี แจ็ค แอนด์ จิล ควงแขน นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ นักแสดงและนักร้องชื่อดัง ร่วมเปิดประสบการณ์ความสนุกรูปแบบใหม่เจาะกลุ่มเจนซี ชูกลยุทธ์มิวสิคคอมมิวนิเคชัน ตอกย้ำผู้นำอันดับ 1 ตลาดเวเฟอร์ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับการกลับมาของ ทิวลี่ ทวิน อร่อยฟิน 2 ชิ้น 2 บาท จะโมเมนต์ไหน ก็อร่อยได้ทุกเวลา 2 ชิ้นในซอง คุ้มค่าในราคา 2 บาท ไม่ว่าจะทานแบบธรรมดาหรือว่าแช่เย็นให้กรอบยิ่งขึ้น ก็อร่อยฟินได้ทุกแบบ เอาใจฐานลูกค้าของทิวลี่มาพร้อมกับรสชาติให้เลือกหลากหลายทั้ง ช็อกโกแลต, วานิลลา, นม, สตรอเบอร์รี่ และแยมสตรอเบอร์รี่ ทิวลี่ ทวินมีวางจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven, Lotus, Big C, Makro และร้านค้าทั่วประเทศ

นายฐานันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้จัดการทั่วไป ประเทศไทย ลาว และ กัมพูชา และรองประธานบริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เนื่องในปีนี้ แจ็ค แอนด์ จิล ครบรอบ 30 ปี ยกทัพความสนุกจัดเต็มทุกรูปแบบ พร้อมดันกลยุทธ์มิวสิคคอมมิวนิเคชัน สร้างความสนุกผ่านเสียงเพลง ผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ อาทิ สื่อโทรทัศน์ สื่อดิจิทัล กิจกรรมออนกราวน์ สื่อ ณ จุดขาย รวมถึงกิจกรรมส่งเสริมการขาย อีกทั้งยังได้ นนน-กรภัทร์ เป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ทิวลี่ มาช่วยสร้างสีสัน หวังเพิ่มฐานลูกค้ากลุ่มวัยรุ่นเจนซีให้มากยิ่งขึ้น และเป็นตัวแทนมอบความอร่อยผ่านเวเฟอร์สอดไส้ครีมเคลือบช็อคโกแลต ทิวลี่ ทวิน อร่อยฟิน 2 ชิ้น 2 บาท ชูจุดขายเรื่องของความคุ้มค่า คุ้มราคา เพื่อสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง และตอบสนองความต้องการให้กับผู้บริโภค ตามวิสัยทัศน์ของเราที่ว่า เรามุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภคด้วยขนมที่อร่อย หรือ Delight everyone with good food choices”

ติดตามกิจกรรมข่าวสารและความเคลื่อนไหวของแบรนด์ทิวลี่ได้ทาง Facebook fan page: www.facebook.com/TivoliThailand และ Line Official Account: TivoliTH หรือ page.line.me/tivolith

เกี่ยวกับบริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวภายใต้ แบรนด์ แจ็คแอนด์จิล (Jack ‘n Jill) โดยมีผลิตภัณฑ์หลากหลาย อาทิ ฟันโอ, ทิวลี่, โรลเลอร์ โคสเตอร์, โลซาน, ดิวเบอร์รี่, ไดนาไมท์ และ ลัช เป็นต้น ซึ่งตลอด 30 ปีที่ผ่านมา บริษัทยังคงยึดมั่นในคุณค่าหลักของพันธกิจ คือ การมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารที่ดีให้แก่ผู้บริโภคทุกคน หรือ Delight Everyone with Good Food Choices.

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.