จับตาว่าที่หนังเขย่าวงการ “Project Silence” การเอาตัวรอดจากภัยคุกคามที่ไม่คาดคิด ตามรอย “Train to Busan” ฉายโปรแกรม Midnight Screening ในคานส์ 2023

1 min read

เตรียมสร้างปรากฏการณ์ในเทศกาลหนังชื่อดังระดับโลกอีกครั้ง สำหรับภาพยนตร์เกาหลีที่ยังคงความแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุด “Project Silence” ภาพยนตร์แอ็กชัน-ภัยพิบัติโปรเจกต์ยักษ์ที่น่าจับตามองได้ถูกเลือกไปฉายใน “เทศกาลหนังเมืองคานส์ปี 2023” เป็นที่เรียบร้อย โดยถูกเลือกฉายในโปรแกรม Midnight Screening นอกสายประกวด ที่จัดขึ้นเพื่อหนังที่มีศักยภาพพร้อมทำเงิน และยังคงคุณค่าของศิลปะภาพยนตร์ไว้ครบถ้วน เช่นเดียวกับภาพยนตร์ซอมบี้เกาหลีชื่อดังอย่าง Train to Busan และ Hunt ภาพยนตร์แอ็กชัน-สายลับสุดเดือดที่ได้รับเลือกให้ฉายโชว์ในโปรแกรมนี้มาก่อน โดย “Project Silence” จะจัดฉายที่โรงภาพยนตร์ Lumière Grand Theater ในคืนวันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม เวลาเที่ยงคืนครึ่ง

“Project Silence เป็นผลงานการกำกับโดย “คิมแทกอน” (Familyhood, Sunshine Boys) นำแสดงโดย “อีซอนคยุน” (Parasite) และ “จูจีฮุน” (Along With the Gods 1-2) ที่พูดถึงเรื่องราวของการเอาตัวรอดของมนุษย์จากภัยคุกคามที่ไม่คาดคิดเมื่อหมอกหนาปกคลุมบดบังทัศนวิสัยบนสะพานผู้คนต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดท่ามกลางภัยพิบัติที่รุนแรงที่สุดเท่าที่มนุษย์เคยเผชิญ“Project Silence” คอนเฟิร์มเข้าฉายในไทยแน่นอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB/MongkolMajor

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.