“ลอร่า ติ๊บ และ วิว “  ชวนอัพเดทเทรนด์สุขภาพองค์รวมแห่งใหม่ APEX Wellness สาขาอโศก ครบเครื่องเทคโนโลยีสุดล้ำ รองรับกระแส Anti-Aging เติบโต

1 min read

3 สาวเซเลบริตี้ “ลอร่า ติ๊บ และ วิว “ อัพเดทแลนด์มาร์กสุขภาพองค์รวมแห่งใหม่ APEX Wellness อโศก พาเหรดทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศ   ครบเครื่องเทคโนโลยีชะลอวัยล้ำสมัยที่สุด  กระแส Anti-Aging มีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่องทั้งในไทยและทั่วโลก

ลอร่า- ศศิธร วัฒนกุล พิธีกรและเจ้าของช่อง YouTube Laura Sasitorn  ร่วมงานแถลงข่าว APEX  Wellness -เอเพ็กซ์ เวลเนส  ภายใต้บริษัท เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ จำกัด เปิดสาขาน้องใหม่ “อโศก”  เปิดเผยว่า “ ด้วยตนเองเป็นคนรักษ์โลกและสายสุขภาพมายาวนาน นวัตกรรมการดูแลสุขภาพศาสตร์ Anti-Aging  พัฒนาการไปอย่างรวดเร็ว ต้องยอมรับว่าเทคโนโลยีชะลอวัยที่ดีส่งผลให้เราทุกคนมีอายุยืนขึ้น  นับว่าร่างกายของแต่ละคนมีความแตกต่างเฉพาะตัว การดูแลสุขภาพแบบรายบุคคลจึงตอบโจทย์สุขภาพครบวงจรที่สอดคล้องกับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 พบว่าแนวโน้มด้านการดูแลสุขภาพมีอัตราการเติบโตสูงขึ้น เริ่มจากการดูแลร่างกายจากภายในเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงเพื่อป้องกันจากไวรัสใหม่ๆที่จะเกิดขึ้นในอนาคต   การดูแลแบบ Anti-Aging จึงเป็นศาสตร์ทางการแพทย์ที่ดูแลสุขภาพจากภายในอย่างแท้จริง ตนเองใช้บริการบำบัดการทำงานของสมอง  Brain Booster Laser เลเซอร์ มีแค่1 ใน 2 แห่งในประเทศไทยเท่านั้นคะ  ไม่ใช่ได้ผลแค่การชะลอวัยแต่เป็นการสร้างภูมิคุ้มกันดีต่อองค์รวมสุขภาพแบบยั่งยืน  ”

ติ๊บ -สันติมาน์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา  พิธีกรและนักธุรกิจสาว กล่าวว่า “ สำหรับตนเองการดูแลสุขภาพให้แข็งแรงจากภายใน ทั้งการรับประทานอาหาร และควบคู่ศาสตร์ชะลอวัย ยอมรับว่านวัตกรรมก้าวล้ำในการช่วยดูแลสุขภาพ APEX Wellness เป็นศูนย์รวมศูนย์รวมเทคโนโลยีชะลอวัยที่ทันสมัยมากที่สุด  ส่วนตัวรู้สึกว้าวกับโปรแกรมการตรวจสแกนร่างกายด้วยเครื่อง Electro Interstitial Scan (EIS) เป็นการสแกนร่างกาย ครอบคลุม 9 ระบบ 37 อวัยวะ ในเวลาเพียง 5 นาที โดยไม่ต้องเจาะเลือด ไม่ต้องงดน้ำ-งดอาหาร และ การบำบัดด้วยออกซิเจนความกดบรรยากาศสูง Hyperbaric Oxygen Therapy ช่วยให้ตนเองรู้สึกดีอย่างมากและสดชื่น” 

และวิว- วสวี วอนเพียร เซเลบริตี้และนักธุรกิจ กล่าวปิดท้ายว่า “ ตนเองใช้ร่างกายและสมองค่อนข้างหนัก  อายุก็เพิ่มมากขึ้น ประทับใจแนวทางศาสตร์ชะลอวัยเป็นการดูแลให้ร่างกายสุขภาพดีแบบคุณภาพระยะยาว  ยิ่งน่าสนใจเพิ่มขึ้นเมื่อ APEX Wellness  สาขาอโศก นำเทคโนโลยีใหม่ๆ  ครอบคลุมทุกปัญหาวัยทำงาน วัยกลางคนและกำลังก้าวสู่ยุคสูงวัยในประเทศไทย  สำหรับตนเองหาทางลัดดูแลสุขภาพด้วยวิตามินบำบัด  Premium IV Nutrition Drip มีมากกว่า 20 สูตร ซึ่งตอบโจทย์ทุกปัญหา  ปรึกษาและไว้วางใจมากขึ้นเมื่อทราบว่าพัฒนาสูตรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเวชศาสตร์ชะลอวัย ”

สามารถสอบถามข้อมูลและนัดหมายโทรศัพท์ 065-950-0799 ติดตามกิจกรรมดีดีเพื่อสุขภาพผ่านทาง  Facebook : APEX Wellness

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.