“แพทริค​ ห​ยิ่นฮ่าวอวี่” เข้าร่วมงานพรมแดง​​ The 30th College Student Film Festival​ “Youth​ Night” พร้อมร่วมร้องเพลงโชว์ปิดงาน​ ออกอากาศทางช่อง​ CCTV6

1 min read

ประเดิมงานใหญ่งานแรกหลังเป็นศิลปินเดี่ยว สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ​ “แพทริค​ ณัฐวรรธ์​ ฟิงค์เลอร์” ชื่อจีน 尹浩宇 (หยิ่นฮ่าวอวี่)​ ​ที่ได้รับเกียรติเข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นักศึกษา The 30th College Student Film Festival​ “Youth​ Night” ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงปักกิ่ง​โดยหน่วยงานภาครัฐบาล ออกอากาศทางช่อง​ CCTV6 งานนี้มีภาพยนตร์ในประเทศที่มีความหลากหลายและสร้างสรรค์รวม 31 เรื่อง​ จากกว่า​ 200 เรื่อง​ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวััล​ในสาขาต่างๆ​ ในงานยังมีบุคคลสำคัญในวงการ​ภาพยนตร์ทั้งผู้สร้าง นักแสดง​ และผู้กำกับ​ที่มีชื่อเสียงเข้าร่วมงานมากมาย​ รวมถึงจางอี้โหมวผู้กำกับชื่อดังที่ได้รับรางวัลสาขาผู้กำกับยอดเยี่ยมแห่งปี​อีกด้วย​

หนุ่มแพทริคมาในลุคเสื้อเชิ้ตกางเกงดำเรียบหรูคลุมทับด้วยเสื้อสูท​ Balmain​ ลายโมโนแกรม​คอลเลคชั่นใหม่​ นาฬิกาและเครื่องประดับจาก Bulgari​ ในช่วงเดินพรมแดง​และถ่ายรูปหน้างาน​ พิธีกรยังได้กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่อง Delicious​ Romance​ ซึ่งแพทริคร่วมแสดง​ว่ากำลังเข้าฉาย และยังร่วมยินดีกับการสอบผ่านเข้ามหาวิทยาลัย​ The​ Central​ Academy​ of​ Drama ในสาขาการแสดงของแพทริคอีกด้วย นอกจากนี้ในงานยังมีการประกาศรางวัล​ และการแสดงโชว์ต่าง​ๆ จากศิลปิินนักแสดง​ ซึ่งแพทริคได้ร่วมร้องเพลงในการแสดงปิดงานชื่อชุด 星辰大海 (Stars​ and​ Sea)​ ร่วมกับนักร้องนักแสดงวัยหนุ่มสาวที่มีชื่อเสียงของจีนอีกด้วย

ด้านกระแสตอบรับใน​ Weibo​ ต่างก็ชื่นชมเสียงร้อง​และไลน์ประสานที่ลงตัวทั้งเพลง แพทริคยังเป็นศิลปินชาวต่างชาติคนแรกที่ได้ร่วมร้องเพลง​สำคัญอย่าง 星辰大海 อีกด้วย​ ทางด้านแฟนๆ​ ในไทยต่างก็รับชมงานผ่าน​ทางช่อง​ CCTV6 ชื่นชมความหล่อและเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของแพทริคจนทำให้​คีย์เวิร์ด PATRICK 30TH BCSFF​ และ​ #PaiPaixBJIFF2023​​ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์​โลกอันดับ​ 9​ และเทรนด์ไทยอันดับ​ 3​ เลยทีดียว​ นอกจากนี้ในฝั่ง​ Balmain​ ยุโรป​ ครีเอทีฟไดเรคเตอร์​ Olivier​ Rousteing​ ยังได้แชร์รูปภาพของแพทริคผ่านทางไอจีสตอรี่อีกด้วย​ นับว่าเป็นงานที่กระแสตอบรับดีในทุกแพลตฟอร์มเลยทีเดียว

ลิ้งค์การแสดง: https://bit.ly/42GumLG
ลิ้งค์รับชมรายการ: https://bit.ly/41ryLBh

ติดตามผลงานของ​แพทริค​ได้ทาง
Twitter: @patrick_pppat
Instagram: into1__patrick​
Youtube: Patrick​ Finkler
Weibo: 尹浩宇Patrick

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.