สายช้อปตัวแม่พลาดไม่ได้ กับงาน Fan Meeting สุด Exclusive จากซัมซุง“เตนิวชวน Spark กับ BESPOKE” เอาใจเหล่า Top Spenders ให้ได้ทำครัวแบบใกล้ชิดกับเตนิว 14 มิ.ย. 66 นี้

1 min read

ซัมซุง จัดงานกิจกรรม Fan Meeting สุด Exclusive “เตนิวชวน Spark กับ BESPOKE” ให้ Top Spenders จำนวน 20 ท่านที่ช้อปสินค้าในหมวด Samsung BESPOKE ได้ทำครัวแบบใกล้ชิดสุดๆกับเตนิว ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 14 มิ.ย. 66 ที่จะถึงนี้เวลา 13:00 -15:00 น. ณ สยามสแควร์ 

ภายในงานซัมซุงให้เหล่า Top spender ได้รับเข้าร่วมกิจกรรม BESPOKE Cooking Experience พร้อมเพลิดเพลินกับทั้งผลิตภัณฑ์ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการ ร่วมกับสิทธิสุด Exclusive อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ได้ร่วมทำเมนูพิเศษ, ชิมเมนูพิเศษ, ร่วมพูดคุยพร้อมรับประทาน Tea Time, ถ่ายภาพคู่ Polaroid 2:1 กับ เต ตะวัน วิหครัตน์ และนิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ เติมเต็มความฟินกันแบบไม่สะดุด (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

สำหรับใครที่อยากมีประสบการณ์ Exclusive กับเตนิว สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ซัมซุงในหมวด BESPOKE ทั้งหมด 27 รายการได้ ผ่านทาง http://Samsung.com หรือร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

โดยกติกาสำหรับแฟนๆที่สนใจร่วมสนุกกับกิจกรรม Top Spenders แค่เพียงสะสมยอดซื้อสินค้า Samsung BESPOKE ที่ร่วมรายการ ในยอดซื้อสินค้ารวมขั้นต่ำ 15,000 บาท ต่อหนึ่งใบเสร็จก็สามารถลงทะเบียนและติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ www.sparkwithBESPOKE.com หรือ Facebook และ Twitter Samsung Thailand โดยเหล่ามัมหมีสามารถร่วมสะสมยอดได้ตั้งแต่วันที่ 26 เม.ย. 66 – 31 พ.ค. 66 นี้ และจะประกาศ Top Spenders วันที่ 6 มิ.ย. 66 กิจกรรมสุดพิเศษแบบนี้พลาดไม่ได้แล้วนะ

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชมSamsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.