เนรมิตรหนัง ฟิล์ม คว้าหนังบิ๊ก โปรเจกต์ Ransomed เตรียมเข้าฉายไทย เร็วๆนี้

1 min read

เตรียมพบกับภาพยนตร์ต่างประเทศเรื่องใหม่ที่น่าจับตามอง หลัง เนรมิตรหนัง ฟิล์ม คว้าสิทธิ์จาก Showbox บริษัทจัดจําหน่ายและผลิตภาพยนตร์ของเกาหลีใต้ เป็นหนึ่งในบริษัทจัดจําหน่ายภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ นำภาพยนตร์ Ransomed ให้ได้รับชมในประเทศไทย

Ransomed ภาพยนตร์เกาหลีฟอร์มยักษ์ แอ็คชั่น-ดราม่า เรื่องล่าสุด  ผลงานจาก Kim Seong-hun (คิม ซอง-ฮัน) ผู้กำกับจากซีรีส์ฮิต Kingdom นักแสดงนำโดย Ha Jung-woo (ฮาจองอู) จาก Narco-Saints และ Ju Ji-hoon (จูจีฮุน) ที่ฝากผลงานใน Kingdom โดยเล่าเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจ จากเหตุการณ์จริงในปี 1986 ระหว่างสงครามกลางเมืองในเลบานอน นักการทูตชาวเกาหลีถูกจับไว้เป็นตัวประกัน และสูญหายไปอย่างไร้ร่องรอย 2 ปีผ่านไป นักการทูตหนุ่มชาวเกาหลี “มินจุน” รับบทโดย Ha Jung-woo (ฮาจองอู) ได้รับการติดต่อและพิสูจน์ได้ว่าตัวประกันที่ถูกจับตัวไปยังมีชีวิตอยู่ ติดตามภารกิจช่วยเหลือตัวประกันสุดระทึก ได้เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์
ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่า Showbox ของเกาหลีใต้ได้ขายสิทธิ์ Ransomed ไปยังฮ่องกงและมาเก๊า (Edko Films), ไต้หวัน (MovieCloud), ฟิลิปปินส์ (Viva Networks),  ไทย, กัมพูชา, ลาว, เมียนมา, (Neramitmung Film), เวียดนาม (Lumix Media)

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.