รายการ “789SURVIVAL”  เริ่มออกสตาร์ต!! “789TRAINEE” เจอโจทย์ยาก น้ำตาพราก ตั้งแต่มิชชั่นแรก

1 min read

หลังจากรายการ 789SURVIVAL  ทางช่องวัน 31  ออกอากาศเป็นตอนแรก   ก็ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม     แถมยังไต่ขึ้นเทรนด์แบบรัว ๆ     งานนี้เหล่า 789TRAINEE  เจอโจทย์ยากตั้งแต่มิชชั่นแรก    กับบททดสอบการค้นหา Boy Group วงใหม่ของไทย    โดยทุกคนจะมีกลุ่มของตัวเอง ได้แก่ เพนเธอร์, กอริลล่า, ทีเร็กซ์ และ เพนกวิน       ซึ่งเป็นกลุ่มที่ต่างที่มาที่ไป ต่างเวลาในการฝึกฝน และการเทรน  งานนี้ เด็กฝึกทั้ง 24 คน   ต้องเจอกับมิชชั่นเพลง Theme ประจำรายการ ในเพลง LIMIT BREAK โดยทั้ง 24 คน  โดนทดสอบ ด้วยการโชว์ Performance    เพื่อจะหาคนที่ได้เข้าไปเป็น 9 คนหลักของ เพลง Theme นี้  งานนี้มีคนเสียน้ำตา  เรียกว่าแต่ละบ้านแต่ละด้อมพากันร่วมลุ้นกันแบบสุดใจ ว่าเมนคนไหนจะเข้าไปช่วงชิงตำแหน่งสำคัญในมิชชั่นนี้        

ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์  โปรดิวเซอร์   กล่าวว่า “รายการ 789SURVIVAL เป็นรายการที่เราตั้งใจที่จะนำ  789TRAINEE ทั้ง 24 คน มา MIX & MATCH กัน  ผ่านมิชชั่นต่าง ๆ   เพื่อที่จะหาเด็กฝึกที่มีคาแร็กเตอร์หลากหลาย    และมีฟังชั่นที่แตกต่างกัน  เพื่อเข้าไปอยู่ในทีมเดียวกัน      นอกจากมีเคมีที่ลงตัว  ต้องเป็นทีมเวิร์กที่ดีด้วย  ซึ่งในการตัดสินรอบแรก  คือการให้ทีม Director ดู Performance ของเด็กทั้งสี่กรุ๊ป โดยใช้สัญชาตญาณ  เพื่อดูว่ามีเด็กฝึกคนไหนที่โดดเด่นเข้าตา  โดยให้นำเพลงของ T-Pop ไอดอลรุ่นพี่ มาใช้ในการโชว์ฝีมือ  น้อง ๆ ต้องทำแบบทดสอบนี้   เลยต้องลงไปทำความรู้จักศิลปินที่เป็นรุ่นพี่  ว่าเพลง T-Pop เป็นอย่างไร และเพลงมีคาแร็กเตอร์แบบไหน ซึ่งปลายทางเราอยากหาผู้ที่มีชีวิตรอดที่เหมาะสม ที่จะเดบิวต์เป็นวงบอยกรุ๊ปวงแรก โดยดูจากพัฒนาการ, ความสามารถ, ประสบการณ์ การทำมิชชั่นที่หลากหลาย  บอกเลยว่าหลังจากนี้ แต่ละโจทย์จะโหดขึ้น และจะท้าทายความสามารถมากขึ้นเรื่อย ๆ   มาตามลุ้นและรอดูกันว่า 12 สัปดาห์ต่อจากนี้ ใครจะเป็น Trainee ผู้เหลือรอด  และจะได้เดบิวต์เป็นบอยกรุ๊ปกลุ่มแรกของเรา  โดยจะบอกจำนวนที่แน่นอนในตอนที่รายการจบลง ว่าจะเป็นจำนวน  7 หรือ 8 หรือ 9 คน   อยากให้ทุกคนมาร่วมลุ้นร่วมเชียร์ไปด้วยกันนะครับ” 
ติดตามรับชมรายการ 789SURVIVAL   สร้างสรรค์และดูแลการผลิตโดย TADA Entertainment  ออกอากาศ ทุกวันศุกร์  เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.