ท็อปส์ ส่ง “นาย ณภัทร” ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ ในหนังโฆษณาล่าสุด “Tops LOCKED PRICE”

1 min read

ปีนี้ต้องบอกว่าปังสุดฉุดไม่อยู่ทั้งเรื่องงานและความรัก สำหรับ หนุ่มหล่อ ขวัญใจคนไทยอย่าง “นาย – ณภัทร เสียงสมบุญ” ที่ได้เปิดตัวเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของ ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ดในเครือเซ็นทรัล รีเทล เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี และล่าสุดท็อปส์ ยังได้ปล่อยตัวหนังโฆษณาชุดใหม่ “Tops LOCKED PRICE” แคมเปญล็อคราคาสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่หลายคน รอคอย พร้อมมอบความคุ้มค่า ด้วยการคัดสรรสินค้าบริโภค-อุปโภค ที่จำเป็นต่อการดำรงชีพครอบคลุมสินค้า 29 หมวดหมู่ มาล็อคราคาให้คนไทยยาวนานกว่า 1 ปี ซึ่งงานนี้ก็ได้หนุ่ม “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” ที่เรียกว่าเป็นตัวแทนของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ทันสมัย ใส่ใจ และมองหาแต่สิ่งคุ้มค่าที่สุดให้กับตัวเองมาร่วมสื่อสารแนวคิด “Every Day DISCOVERY ค้นพบทุกวัน ที่ไม่ธรรมดา” จึงขอออกมาคอนเฟิร์มอีกเสียงว่าแคมเปญนี้ “ล็อคราคาดี ล็อคทั้งปี ไม่มีเปลี่ยนอย่างแน่นอน” โดยหนังโฆษณาชุดนี้จะถูกเผยแพร่ผ่านทางสถานีโทรทัศน์และช่องทางออนไลน์ที่ https://www.youtube.com/watch?v=mm0S7OC9Hnw 

ช้อปคุ้มตลอดทั้งปี ประหยัดรายจ่ายกว่าที่เคย เริ่มล็อคราคาแล้วตั้งแต่วันนี้ – 28 พฤษภาคม 2567
ที่ท็อปส์ และแฟมิลี่มาร์ท ทุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tops.co.th, เฟซบุ๊กแฟนเพจ TopsThailand หรือแอปพลิเคชัน @TopsThailand

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล 
บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีก 3,553 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2566) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 5 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ (1) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ / บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (2) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท บิ๊กซี / GO! ลานชี มาร์ท ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม และมินิ โก (go!) (3) กลุ่มแฟชั่นซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ 31 มีนาคม 2566 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 58 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 42 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2566) 

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.